​Chủ tịch Sony toàn cầu xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện Sony Show

Người lãnh đạo cao nhất tập đoàn Sony có mặt ở Việt Nam chứng tỏ tầm quan trọng của phân khúc này.

Ông Kazuo Hirai, CEO kiêm chủ tịch tập đoàn Sony toàn cầu, đã có mặt ở TP.HCM chiều 17/9 trong sự kiện Sony Show thường niên của hãng.

Ông Kazuo Hirai, CEO kiêm chủ tịch Sony toàn cầu – Ảnh: H.Đ

Phát biểu ở đấy, người lãnh đạo đẳng cấp nhất của Sony cho biết Sony Show là nơi hãng trình diễn mọi dịch vụ, sản phẩm, game, âm nhạc,… gói gọn trong 1 sự kiện, thích hợp có chính sách bán hàng One Sony (Một Sony) của hãng. Ông liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của phân khúc Việt Nam và cho biết phân khúc này đóng góp lớn vào doanh số toàn cầu của doanh nghiệp.

Với giọng điệu hào sảng và trẻ trung, ông Kazuo Hirai cho biết dùng danh tiếng cá nhân cam đoan có đến phân khúc Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ, game, nhạc… tốt nhất của hãng trong thời gian tới.

Ông Kazuo Hirai nằm trong số rất ít lãnh đạo toàn cầu cao nhất của 1 hãng công nghệ đến Việt Nam, do diện tích phân khúc này không lớn.

Sony Show 2017, triển lãm trưng bày một số sản phẩm của Sony, đang diễn ra ở TP.HCM, kéo dài từ 15-17/9. Tại sự kiện, nhiều sản phẩm smartphone, máy ảnh, âm thanh, TV, máy chơi game,… đã được hãng điện tử Nhật Bản trưng bày.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/