​VNG tổ chức giải đấu robot Bot Battle để chiêu dụ người tài

Giải đấu robot Bot Battle giúp sinh viên cọ xát thực tại, cũng là dịp để VNG tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp.

Công ty VNG vừa phát động xong cuộc thi Bot Battle, vòng chung kết sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 tới. Bot Battle là 1 giải đấu robot tự chế khá đặc thù khi mở cửa cho sinh viên công nghệ tham dự thi đấu có một số nhân viên dày dạn bí kíp của VNG. Tưởng như đó là 1 chiến không cân sức nhưng Ban tổ chức cho biết cuộc thi đã nhận được sự tham dự nhiệt tình của nhiều nhóm sinh viên.

Một đội chơi đang chỉnh lại robot trước khi cho thi đấu.

Trong cuộc thi, sinh viên vừa có thời cơ cọ xát thực tại và nhận được hỗ trợ từ VNG về cả tài chính (hỗ trợ 2 triệu đồng mỗi đội sinh viên), trang thiết bị (phòng IoT Lab của VNG) và cả kiến thức (cố vấn, một số buổi chia sẻ bí kíp,..).

Một đại diện VNG cho biết những cuộc thi bởi thế là một sốh để doanh nghiệp “đãi cát tìm vàng”, tìm kiếm người giỏi. Không như nhiều doanh nghiệp ưu tiên săn tìm một số ứng viên có sẵn bí kíp để tuyển dụng, VNG tổ chức một số cuộc thi bởi thế giúp sinh viên có thời cơ học hỏi và phát triển nghề nghiệp nhưng cũng là lò phát hiện tài năng.

“Từ vòng loại Bot Battle có sự tham dự nhiệt tình rất đông sinh viên, cho thấy một số quý khách nhanh nhạy và càng ngày càng năng động trong việc tìm kiếm một số thời cơ được tuyển chọn vào những doanh nghiệp lớn”, vị này nói.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/