10 nhân vật quyền lực nhất làng công nghệ doanh nghiệp

Năm 2017 chứng kiến sự tăng thêm mạnh mẽ của giá thành điện toán đám mây và những công nghệ mới. Theo đấy, những lãnh đạo của phân khúc này cũng nắm giữ sự ảnh hưởng lớn.

Một số công ty mới thành lập đang dẫn đầu trong lĩnh vực của họ bên cạnh những ông lớn như Cisco, Oracle và Microsoft. Đằng sau những thành công của những công ty công nghệ là những nhân vật đầy tài năng và quyền lực.

Dưới đấy là top 10 nhân vật quyền lực nhất trong lĩnh vực công nghệ công ty, bình chọn được đăng tải trên Business Insider.

1. Andrew Jassy, Giám đốc điều hành Amazon Web Services

Là Giám đốc điều hành của Amazon Web Services (AWS), Andrew Jassy đứng đầu 1 trong những công ty lớn và phát triển nhất giai đoạn này.

Được thăng chức từ địa điểm phó chủ tịch cấp cao vào mùa xuân năm 2016, Jassy đã quản lý AWS có mật độ tăng trưởng lợi nhuận 43% trong quý I so có cộng kỳ năm ngoái.

10 nhan vat quyen luc nhat lang cong nghe doanh nghiep hinh anh 1
AWS là đơn vị kinh doanh có lợi nhất của Amazon. Và có Jassy là người cầm lái, ông ta đang lái tàu đi đúng hướng. Ảnh: Businessinsider.

AWS là đơn vị kinh doanh có lợi nhất của Amazon. Business Insider cho rằng Jassy là người cầm lái, ông ta đang lái tàu đi đúng hướng.

Amazon Web Services (AWS) đã tạo ra tiếng vang trong địa cầu IT và tác động không nhỏ đến những ông lớn khác. Điều này khiến những công ty như Cisco, Oracle, IBM và Microsoft phải nhữngh tân những sản phẩm và mô hình kinh doanh của họ.

2. Satya Nadella, Giám đốc điều hành Microsoft

Dưới sự lãnh đạo của CEO Satya Nadella, Microsoft đã tìm thấy sức mạnh của mình 1 lần nữa.

Microsoft trở thành đối thủ đáng gờm của Amazon Web Services và là công ty điện toán đám mây lớn thứ 2 địa cầu.

Nadella đứng đầu quá trình tái cơ cấu công ty, 1 số người bị sa thải dù nắm giữ những địa điểm quan trọng. Nhờ đấy, Microsoft đã được thanh lọc 1 nhữngh có hệ thống. Công ty gọn gàng và ít quan liêu hơn, nhằm đẩy mạnh quá trình điện toán đám mây.

3. Marc Benioff, Giám đốc điều hành Salesforce

Giám đốc điều hành của Salesforce, Marc Benioff đã làm nhữngh tân phong nhữngh của San Francisco. Tòa nhà Salesforce Tower 1 tỉ USD của Benioff, chuẩn bị mở cửa vào năm 2018. Đây là địa chỉ cao và đắt nhất trong đô thị.

10 nhan vat quyen luc nhat lang cong nghe doanh nghiep hinh anh 2
Marc Benioff trở thành 1 trong những người có sự nghiệp thành công, tính tình hào phóng trong ngành công nghiệp công nghệ cao.

Khi điện toán đám mây đã trở thành điểm nóng trong giới công ty, Salesforce đã có phản ứng nhanh. Công ty này có phần mềm quản lý quan hệ bạn (CRM), giúp người phân phối hàng tổ chức công việc của họ, tìm kiếm và theo dõi bạn tiềm năng.

4. Larry Ellison, Giám đốc công nghệ tài liệu và Chủ tịch của Oracle

Oracle sẽ có thêm khoản lợi nhuận lớn trong năm 2017 1 phần nhờ nỗ lực theo đuổi của Ellison có đối thủ mới là Amazon Web Services. Đây cũng là kẻ đã cướp đi nhiều bạn của Oracle.

Oracle đã tăng 58% so có cộng kỳ năm trước trong lĩnh vực công ty. Ellison đang giữ cho Oracle không bị hụt hơi trong cuộc đua có những công ty khác. Các cổ đông khác vẫn luôn tin tưởng ông.

5. Diane Greene, Phó giám đốc của Google Cloud

Diane Greene là huyền thoại trong địa cầu công nghệ công ty có tư nhữngh là người sáng lập ra VMware. Sau đấy, cô gia nhập Google để lãnh đạo mảng điện toán đám mây. Cô ấy muốn Google đánh bại Amazon trong cuộc chơi này.

Nhà lãnh đạo Google Cloud đã tuyên bố công khai rằng cô có kế hoạch đi trước Amazon vào năm 2022.

6. Bill Gates, cố vấn và nhà sáng lập Microsoft

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/