10 smartphone bán chạy nhất Việt Nam trong quý II

iPhone 6 32 GB cô đơn giữa rừng sản phẩm của Oppo và Samsung trong top 10 smartphone phân phối chạy nhất ở Việt Nam quý II/2017, theo số liệu từ một vài nhà phân phối lẻ và GfK.

10 smartphone ban chay nhat VN trong quy II hinh anh 1

Quý II là thời điểm phân khúc bắt đầu sôi động trở lại sau những tháng đầu năm trầm lắng. Samsung tung bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, Apple thêm màu đỏ cho iPhone 7 và nhiều hãng khác công bố thêm sản phẩm mới giúp người dùng có thêm nhiều chọn lọc hơn.

Tuy nhiên, theo số liệu từ hãng thống kê và nhà phân phối lẻ, Samsung và Oppo hiện chiếm gần trọn top 10 smartphone phân phối chạy nhất. Đây cũng là hai tên tuổi chi nhiều tiền cho một vài chiến dịch marketing nhất ở Việt Nam, từ đây giành quá nửa phân khúc, bỏ xa một vài tên tuổi còn lại.

10 smartphone ban chay nhat VN trong quy II hinh anh 2

10. Samsung Galaxy S8 Plus:

Đây là một trong hai smartphone cao cấp nhất của Samsung nửa đầu 2017 và cũng là flagship duy nhất có mặt trong top 10 máy phân phối chạy nhất ở Việt Nam.

  • Màn hình chiếm trọn mặt trước
  • Thông số cấu hình mạnh nhất giai đoạn này
  • Camera được đánh giá vượt qua iPhone 7
10 smartphone ban chay nhat VN trong quy II hinh anh 3

9. Samsung Galaxy J3 2016:

Smartphone giá rẻ đã được một vài nhà phân phối lẻ xả hàng. Hiện một số hệ thống đã ngừng kinh doanh.

  • Màn hình 5 inch HD AMOLED
  • Chip 4 nhân
  • Camera chính 8 MP, máy ảnh trước 5 MP
10 smartphone ban chay nhat VN trong quy II hinh anh 4

8. iPhone 6 32 GB:

Apple làm mới iPhone 6 bằng một vàih công bố phiên bản 32 GB. Đây là mẫu iPhone chính hãng duy nhất nằm trong nhóm phân phối chạy ở Việt Nam.

  • Dung lượng 32 GB vừa đủ cho người dùng phổ thông
  • Vẫn được hỗ trợ lên iOS mới nhất
  • Hiệu năng tốt dù thông số cấu hình khá lỗi thời

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ thiết kế theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm thông tin https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/