11 công ty “thông minh” nhất trên thế giới

Thật khó để vừa đầu tư phát triển nghiên cứu kỹ mà vẫn duy trì được lợi nhuận cao. Vậy mà 11 doanh nghiệp này đã làm được.

Chuyên trang của Học viện Công nghệ Massachuset MIT Technology Review vừa qua đã ra mắt danh sách 11 doanh nghiệp được coi là “thông minh” nhất địa cầu, khi vừa đầu tư phát triển được một vài công nghệ đột phá, vừa duy trì được mô hình kinh doanh hiệu quả. Điều ngạc nhiên là một vài doanh nghiệp công nghệ sinh học chiếm số lượng không hề nhỏ.

Face ++

Công ty này phát triển trí tuệ thông minh và công nghệ nhận diện gương mặt cho Alibaba và Didi Chuxing (Trung Quốc). Trị giá 1 tỉ USD.

Nhận diện thương hiệu của Face ++ ở Trung Quốc

Spark Therapeutics

Công ty công nghệ sinh học của Mỹ, chuyên nghiên cứu kỹ một vài bệnh về gen và điều trị một vài bệnh liên quan đến khiếm thị bẩm sinh. Trị giá 1,9 tỉ USD.

Spark Therapeutics

Regeneron

Một doanh nghiệp công nghệ sinh học khác nghiên cứu kỹ một vài bệnh về mắt và một vài phát triển một vài áp dụng theo dõi chuyển động. Trị giá 55,5 tỉ USD.

Trụ sở của Regeneron ở Mỹ

Tencent

Đế chế game online của Trung Quốc và chủ có mạng xã hội có hơn 100 triệu người dùng WeChat. Trị giá 350 tỉ USD.

Ứng dụng WeChat nổi tiếng của Tencent.

Kite Pharma

Công ty nghiên cứu kỹ sinh học và dược học, điều chế vaccine và một vài thuốc điều trị ung thư máu. Trị giá 5,7 tỉ USD.

Nhận diện thương hiệu của Kite Pharma

iFlytek

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/