12 câu nói của các CEO có thể thức tỉnh bạn

CEO, COO của những thương hiệu nổi tiếng – những người năm trong tay hàng tỷ USD, họ có thể trở thành thần tượng của bất kì ai. Cùng điểm lại 12 câu nói của họ có tác động lớn đến toàn cầu và nhữngh tân suy nghĩ của KH.

Những CEO, COO (chỉ những CEO kiêm luôn cả Chủ tịch Hội đồng quản trị) danh tiếng và những doanh nhân đều có trong tay hàng tỷ USD là nhờ những tích lũy của chính mình và biết nắm bắt được cơ hội kinh doanh khi nó đến. Những ý tưởng sáng tạo đặc biệt biến họ thở thành thần tượng của bao nhiêu thế hệ.

Dưới đây là 1 số trích dẫn nổi tiếng nhất của họ trong lĩnh vực kinh doanh.

1. CEO của Amazon

Tỷ phú Jeff Bezos, nhà sáng lập kiêm CEO của Amazon đã có 1 lời khuyên về sự tăng trưởng: “Công việc kinh doanh luôn luôn phải tươi trẻ. Bạn chẳng thể già đi cộng KH mà phải tìm sự đổi mới, KH tiềm năng mới nếu không KH sẽ bị lỗi thời”.

2. CEO của doanh nghiệp nước giải khát PepsiCo

Nữ tướng Indra Nooyi, CEO tài năng của doanh nghiệp sản xuất nước giải khát và thực phẩm nổi tiếng “bỏ bùa” cả địa cầu và luôn nằm trong danh sách những người có tầm ảnh hưởng lớn do những tạp chí có tiếng bầu chọn đã có những phát ngôn nổi tiếng.

Một trong số những câu nói đây là: “Đừng coi CEO là 1 công việc, KH nên làm nó bằng đôi tay và trí óc của mình. Luôn tự thôi thúc không được đứng yên 1 chỗ. Mỗi sáng KH thức dậy có nỗi sợ rằng địa cầu đang nhữngh tân, và để có 1 lòng tin đảm bảo vào chiến thắng, KH phải nhữngh tân nhanh hơn và lanh lợi hơn bất cứ ai khác”.

3. CEO Tim Cook của Apple

Ông vua của “Táo cắn dở” có 1 quan điểm rằng: “Giá khá quan trọng nhưng chất lượng quan trọng hơn. Một sản phẩm rẻ sẽ làm hài lòng khi mua nhưng đến khi có về nhà và sử dụng nó thì niềm vui đây sẽ không còn nữa”.

4. Richard Branson, nhà sáng lập Virgin Group

Tỷ phú “lập dị” và cũng là CEO của Virgin Group, ông Richard Branson cho rằng :“Điều quan trọng, nếu KH có 1 ý tưởng kinh doanh, hãy thực hiên. Bạn có thể thất bại nhưng hãy đứng dậy và gắng sức đến khi thành công. Nếu KH không tự hào về những gì mình đã làm thì làm sao khiến người khác ngưỡng mộ”.

5. CEO của Google, Larry Page

“Rất nhiều doanh nghiệp không thành công trong 1 thời gian dài. Cái sai cơ bản của họ là gì? Họ thường bỏ lỡ tương lai. Tôi gắng sức tập trung vào điều đây: Tương lai sẽ như thế nào? Chúng ta làm thế nào để tạo ra nó? Và chúng ta làm thể nào sở hữu cho doanh nghiệp để sẵn sàng tập trung vào tương lai và định hướng tương lai mạnh mẽ”.

6. “Nữ tướng” Sheryl Sandberg – COO của Facebook

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/