1492 – Vũ khí bí mật của Amazon

Phòng tìm hiểu công nghệ y tế có tên 1492 sẽ đặt nền móng quan trọng cho 1 cuộc mở rộng diện tích nữa của đế chế thương mại điện tử này.

Nhóm tìm hiểu độc đáo này có trụ sở tại Seattle, tập trung vào cả phần mềm áp dụng và một số sản phẩm y tế. Sự quan tâm của Amazon đối có lĩnh vực công nghệ y tế đã có từ lâu song gần đây nó mới càng được thể hiện rõ ràng khi hãng này áp dụng rót vốn cho 1 startup công nghệ sức khỏe có tên Grail và tuyển dụng 1 số nhân sự cao cấp và có chuyên môn trong ngành y dược như Mark Lyons của Premera Blue Cross.

Jeff Huber – CEO của Grail

Trước mắt, đội ngũ nhân sự của phòng tìm hiểu này đã có Kristen Helton và Cameron Charles, 2 chiến lược gia phát triển sản phẩm và đang tìm kiếm thêm 1 chuyên gia trí tuệ nhân tạo có chuyên môn về sức khỏe y tế và 1 chuyên gia về bệnh án điện tử.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/