2 yếu tố quan trọng đưa Viettel Post vào Top đầu doanh nghiệp chuyển phát

Chú trọng nâng chất lượng đội ngũ nhân lực và áp dụng mạnh mẽ, đưa CNTT thành công cụ hỗ trợ toàn diện vận hành của công ty là 2 nhân tố quan trọng làm nên bề ngoài 1 Viettel Post có hơn 8.500 lao động, dịch vụ “phủ” rộng khắp và tốc độ tăng doanh thu cao.

CNTT – công cụ hỗ trợ đắc lực vận hành sản xuất kinh doanh

Sau 20 năm hình thành và phát triển (1/7/1997 – 1/7/2017), từ 1 trọng điểm phát hành báo chí, đến nay Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã trở thành công ty danh tiếng trong lĩnh vực chuyển phát ở Việt Nam. Lí giải cho sự phát triển bền vững của Viettel Post, ông Trần Trung Hưng – Tổng Giám đốc Viettel Post nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn coi bạn là tài sản quý giá nhất, lấy bạn là đích đến cuối cộng, mọi hành động của Viettel Post đều hướng tới làm hài lòng bạn trong nước cũng như bạn quốc tế. Phương châm này sẽ mãi là kim chỉ nam hành động của Viettel Post trong thời gian tới”.

Là công ty trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Viettel Post là 1 trong số rất ít một số công ty chuyển phát ở Việt Nam sẵn sàng chi nguồn ngân sách lớn để đầu tư cho CNTT. Tại Viettel Post, CNTT là công cụ hỗ trợ toàn diện vận hành sản xuất cũng như công tác quản lý, điều hành. Năm 2017, Viettel Post chuẩn bị chi 17 tỷ đồng để mua, chỉnh sửa lại một số phần mềm áp dụng thích hợp có một số quy trình nghiệp vụ, quản lý của công ty…

Tại Viettel Post, một số quy trình nghiệp vụ một sốh tân rất nhanh, khi đó phần mềm áp dụng CNTT cũng được điều chỉnh cho thích hợp có những một sốh tân của quy trình. Bên cạnh đó, hằng năm Viettel Post cũng cho ra đời nhiều phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ cho nhân viên, một số phần mềm cung cấp tiện ích cho bạn.

Đơn cử như, gần đó nhất, vào tháng 4/2017, Viettel Post đã thi công thành công hệ thống hỗ trợ bạn ở website KH.VTP.VN. Thời gian vừa qua, hệ thống hỗ trợ bạn này đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo bạn trong cả nước. Cũng trong tháng 4/2017, phần mềm hỗ trợ bạn trên thiết bị di động ở 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android có tên gọi là My ViettelPost đã được thi công xong, đưa vào triển khai thực ở. Cùng thời điểm đó, Viettel Post cũng cho ra đời phần mềm My Driver hỗ trợ nghiệp vụ cho nhân viên kinh doanh và nhân viên lái xe.

“Việc cho ra đời một số phần mềm áp dụng mới luôn là sự tích hợp một số tính năng của nhiều phần mềm trước đó, có lại tiện ích cho bạn và giúp bạn tối ưu thời gian sử dụng”, đại diện Viettel Post cho biết.

Trong những năm gần đó, đầu tư cho CNTT đã là biện pháp hữu hiệu để ViettelPost tăng trưởng nhanh, liên tục tăng doanh thu, tiết kiệm kinh phí, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bạn.

Bên cạnh đó, giai đoạn này 100% nhân viên phân phối hàng của Viettel Post đã sử dụng smartphone cài phần mềm để nhập phiếu gửi cũng như gạch báo phát ngay ở địa chỉ bạn. Nhờ áp dụng này Viettel Post là công ty chuyển phát Thứ nhất mở phân phối thời gian thực của bưu gửi cho bạn. Nhờ smartphone hóa, nhân viên phân phối hàng cũng có thể phục vụ bạn ở cự ly tốt nhất nhờ công dụng định vị.

Với rất nhiều phần mềm mới ra đời chỉ trong thời gian ngắn, cộng 1 loạt một số một sốh tân về áp dụng công nghệ thích hợp hơn có quy trình làm việc, smartphone hóa thành công 100% quy trình nghiệp vụ, Viettel Post là công ty luôn thể hiện rõ ràng những nỗ lực của mình trong vận hành làm hài lòng mọi bạn.

Lấy đào tạo nguồn nhân lực là nền móng phát triển

Năm 2017, Chú thỏ được chọn để trở thành linh vật của Viettel Post. Hình tượng Chú thỏ có trọn 4 phẩm chất: Nhanh – Thông minh – Trung thực – Thân thiện cũng là mục tiêu để rèn luyện mỗi ngày của nhân viên Viettel Post.

Không chỉ rèn luyện một số phẩm chất của người bưu chính quân đội, mỗi cán bộ nhân viên của Viettel Post được nâng cao năng lực làm việc qua vận hành đào tạo. Viettel Post coi đào tạo là nền móng phát triển Viettel Post không chỉ được biết tới là công ty danh tiếng trong lĩnh vực chuyển phát, mà Viettel Post còn có đội ngũ nhân lực chất lượng cao. “Điều này xuất phát từ việc Viettel Post luôn coi trọng việc đầu tư thi công con người. Với Viettel Post, đó chính là vận hành đầu tư cho sự phát triển bền vững, đầu tư cho tương lai của công ty”, đại diện Viettel Post chia sẻ.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/