4 con số cần chú ý nhất trong báo cáo doanh thu của Apple

Với vai trò và địa vị như giai đoạn này trong giới công nghệ, việc Apple thu được bao nhiêu lợi nhuận và chuẩn bị phát triển như thế nào luôn là đề tài nóng trên phân khúc.

Là doanh nghiệp có giá trị vốn hóa phân khúc lớn nhất nước Mỹ, bản báo cáo mở phân phối vào ngày thứ 3 vừa qua của Apple đã cung cấp 1 lượng tài liệu đa dạng mà dựa vào đây, một số nhà đầu tư có thể hình dung ra kế hoạch và chiến lược của gã khổng lồ này.

Trong đây, 4 con số đáng chú tâm nhất phải kể đến: doanh số iPhone, doanh thu và lợi nhuận chuẩn bị cho quý 4, doanh thu ở Trung Quốc, doanh thu từ dịch vụ.

Doanh thu iPhone

Là sản phẩm chủ lực từ trước tới nay, doanh thu sơ bộ của iPhone sẽ cho chúng ta thấy xu hướng của người tiêu dùng giai đoạn này đối có iPhone 8, và giúp hãng sản xuất đặt mục tiêu cho cả năm. Có thể thấy, những ai đang có iPhone 6 đều rất sẵn lòng nâng cấp smartphone của mình.

Doanh thu iPhone trong quý 3: 25,52 tỉ USD.

iPhone 6 là 1 trong những sản phẩm thành công nhất của Apple.

Doanh thu và lợi nhuận chuẩn bị cho quý 4

Con số này sẽ cho biết Apple muốn phân phối được bao nhiêu chiếc iPhone 8 và có chuẩn bị phát hành vào tháng 9 như thường lệ để đạt được mức doanh số ấy không.

Mục tiêu doanh thu quý 4: 49,21 tỉ USD

Hình ảnh dự báo về iPhone 8 mà cả địa cầu đang mong ngóng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/