5 điều thú vị về Alphabet – công ty mẹ của Google

Trong vòng 2 năm kể từ khi thành lập, Alphabet đã chứng minh sự đúng đắn khi Larry Page chọn lọc cải tổ để Google “gọn gàng hơn và chuyên môn hơn”.

Alphabet là “trùm”

Tất nhiên Alphabet không chỉ có Google, nó là tập hợp của nhiều doanh nghiệp trước đây thuộc có hoặc có ràng buộc có Google có mỗi doanh nghiệp con lại phụ trách những lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghệ, khoa học cuộc sống, Internet, thiết bị di động và phần mềm.

Google và những anh em của nó

Thay đổi lãnh đạo

Larry Page và Segrey Brin là hai nhà đồng sáng lập của Google trước đây, trở thành CEO và Chủ tịch của Alphabet. CEO của Google giai đoạn này là Sundar Pichai, người trước đây là Giám đốc bộ phận Android và làm việc cho Google từ năm 2004.

CEO của Google giai đoạn này – Sundar Pichai

Ý nghĩa của cái tên

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/