5 nguyên nhân khiến căn hộ Gem Riverside trở nên đặc biệt

Căn hộ Gem Riverside – Một loại thực phẩm chức năng ưu tú của phân khúc căn hộ đẳng cấp , dự án bất động sản Gem Riverside Đất Xanh được kiến tạo với mong quyết định mang lại cho người dân Sài Thành có thêm một lựa chọn đáng giá cho cuộc sống hàng ngày gia đình. Căn hộ Gem Riverside trong khu thành phố Nam Rạch Chiếc hội tụ đủ những yếu tố “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa ” để trở thành hình mẫu trong  phân khúc căn hộ cao cấp phía Đông Sài Gòn trong tương lai không xa.

gem-riverside-quan-2-1

Vị trí vị trí vô cùng đáng giá trị

Khi nghiên cứu thông tin về dự án  Gem Riverside chắc chắn khách sẽ rất hài lòng về một vài lợi thế của vị trí mà dự án nằm tại . Thực sự đây là một nơi lý tưởng để chọn làm nơi dựng xây tổ ấm cho gia đình .tọa lạc trên khu đô thị Rạch Chiếc, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông huyết mạch cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ… Từ đây , cư dân có thể đi lại dễ dàng tới trung tâm đô thị , các khu vực lân cận , sân bay Long Thành, tiện ích xung quanh …

mật độ thi công ở Gem Riverside thấp

dự án được thi công theo mô hình ảnh thành phố xanh, hướng đến tự nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan môi trường xung quanh phủ xanh. CDT  Gem Riverside nỗ lực tạo ra một môi trướng sống nghỉ dưỡng trong lành, xanh mát dành cho cư dân mai sau , đồng thời cũng qui hoạch khoa học để cân bằng với những hạ tầng tân tiến cần thiết khác .

Tầm nhìn rộng và đẹp

Mỗi căn hộ sang trọng Gem Riverside đều mang thiết kế không gian mở, đón nhiều ánh sáng, gió và có một vài tầm nhìn đẹp nhất ra một vài cảnh quan xanh bên trong hay ra bờ sông thơ mộng tạo cho cư dân cảm giác hòa mình với thiên nhiên , cân bằng cuộc sống và đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng .

giá trị trị cuộc sống hiện đại phồn vinh

Căn hộ Gem Riverside được tích hợp chuỗi tiện ích năng động, đạt qui định cao cấp , chất lượng hàng đầu như siêu thị , hồ bơi ngoài trời, khu giải trí giải trí, nhà phố hàng, BBQ, hệ thống bãi tập thể thao, thẩm mỹ viện ,… tất thảy được bố trí thông minh bên trong nội khu , để nâng cao giá thành trị sống, đạt đến đẳng cấp thượng lưu mà cư dân hằng mơ ước.

Đặc biệt với trường học, bệnh viện quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… Gem Riverside sẽ là nơi tuyệt vời để thi công và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh.

thời cơ đầu tư trong tương lai

Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía Đông Sài Gòn và sỡ hữu những danh mục tiện ích rất là tiện lợi và đẳng cấp, dự án bất động sản  Gem Riverside được các chuyên gia BĐS  đánh giá sẽ tăng lên giá cả trị theo từng ngày, nhất là khi đô thị đang đầu tư hạ tầng và bàn giao thông tại địa điểm tại và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Gem Riverside thực sự là một cơ hội đầu tư trong mai sau .

Xem thêm thông tin hấp dẫn của dự án căn hộ Gem Riverside : https://canhogemriverside.edu.vn/thu-tuc-mua-can-ho-gem-riverside-cho-viet-kieu/