5 yếu tố làm nên kỷ nguyên mới của thương hiệu Nokia

Các công nghệ mới, chính sách phân phối hàng mới và chọn lọc “hội nhập” có Android, trên nền móng thế mạnh đã có, Nokia đang vươn mình giành lại địa điểm số 1 trên phân khúc Việt Nam và toàn cầu.

Có 5 yếu tố tạo ra kỷ nguyên mới cho thương hiệu Nokia, chúng cho phép tel Nokia có được những bước đột phá trên phân khúc thiết bị di động vốn đang khá “chật chội” có đủ 1 số thương hiệu “thượng vàng hạ cám” ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nhìn chung.

Nhân tố mới: HMD

Thời gian gần đây khi nhắc đến Nokia, người ta hay nói đến 1 yếu tố mới luôn song hành cũng Nokia trong năm 2017, đây chính là HMD. HMD Global Oy là doanh nghiệp được thành lập vào tháng 12/2016, có trụ sở chính ở Espoo, Phần Lan.

HMD hiện diện cộng Nokia có tư 1 sốh là doanh nghiệp độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho tel và máy tính bảng trên toàn cầu (trừ Nhật Bản) đến năm 2024. Đồng thời, HMD cũng chịu trách nhiệm kiến trúc và tiếp thị 1 số dòng smartphone và tel căn bản có mục tiêu hướng đến sự phong phú người tiêu dùng và mức giá.

Nokia: Thương hiệu huyền thoại

Có thể khẳng định, Nokia là thương hiệu lớn nhất trong ngành tel di động toàn cầu. Chỉ tính riêng từ năm 1980 đến tháng 9/2005, số lượng tel Nokia phân phối ra đã lên tới 1 tỷ chiếc và tới thời điểm đây đã có 400 mẫu tel của Nokia được cung cấp.

Nhắc đến Nokia, người ta nghĩ ngay đến tel di động. Nhiều kiến trúc thay đổi, công nghệ đột phá và tính năng của tel di động giai đoạn này vốn xuất phát từ Nokia. Theo nhiều nguồn tin, hiện Nokia đang nắm giữ hơn 10.000 bằng sáng chế công nghệ và đã đầu tư hơn 45 tỷ USD vào nghiên cứu kỹ và phát triển trong suốt 20 năm qua để tiếp tục có thêm những bản quyền công nghệ mới.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/