610 doanh nghiệp tham gia Online Friday mua sắm mùa thu 2017

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương cho biết, chương trình Mua sắm mùa thu – sự kiện khởi động cho Online Friday 2017 đã có hơn 610 công ty tham dự, gấp đôi so có cùng kỳ năm 2016.

Sự kiện Online Friday thường niên lớn nhất hàng năm sẽ diễn ra vào Thứ 6 Thứ nhất của tháng 12 – ngày 1/12/2017.

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương cũng cho hay, trong đây điểm mới là năm nay, Ban tổ chức đã mở rộng đối tượng công ty và nhà cung cấp tham dự, bên cạnh 530 đơn vị bán lẻ trực tuyến đã đăng ký, có hơn 80 thương hiệu kinh doanh theo chuỗi và ở một vài trọng điểm thương mại tham dự. Do đây, người tiêu dùng có thể vừa mua sắm trực tuyến, đồng thời vừa có thể lấy voucher điện tử để đến mua sắm trực tiếp sản phẩm ở một vài cửa hàng, trọng điểm thương mại.

Theo thống kê, trong ngày 29/9/2017, hơn 400.000 voucher điện tử đã được đưa lên hệ thống http://shop.onlinefriday.vn để người tiêu dùng chọn lọc.

Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday là sự kiện thường niên được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp có một vài đối tác, công ty đồng hành tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích một vài vận hành mua sắm danh tiếng, tiện lợi, đẩy mạnh chi trả không dùng tiền mặt ở Việt Nam.

Qua 3 năm triển khai, chương trình càng ngày càng phát triển và lôi kéo được sự quan tâm rộng rãi của cùng đồng công ty và người tiêu dùng. Năm 2016, hơn 3000 công ty, trong đây 200 công ty lớn nhất trên phân khúc bán lẻ đã tham dự có hơn 370.000 khuyến mãi dành cho người tiêu dùng, tổng doanh thu của một vài công ty đạt trên 967 tỷ đồng, tăng gấp 2,24 so có ngày trung bình trong năm.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/