7 bài học khởi nghiệp xương máu từ nữ tướng quyền lực nhất Facebook

Là giám đốc điều hành của Facebook, cựu giám đốc phân phối hàng trực tuyến toàn cầu của Google, Sheryl Sandberg có rất nhiều bí kíp về khởi nghiệp cũng như kinh doanh.

Nếu quý khách mới khởi nghiệp và cần đến những bí kíp để thành công, chắc chắn sẽ chẳng thể bỏ qua những bài học kinh doanh mà vị Giám đốc tài năng này sử dụng.

Sheryl Sandberg trước khi nắm giữ địa điểm Giám đốc điều hành của Facebook – mạng xã hội lớn nhất địa cầu giai đoạn này, bà từng là Phó giám đốc phân phối hàng trực tuyến toàn cầu cho Google và từng được tạp chí Time (Mỹ) bình chọn là 1 trong 100 người có ảnh hưởng lớn nhất địa cầu năm 2012. Tài năng của bà càng được ghi nhận khi bà trở thành thành viên nữ Thứ nhất và duy nhất của Hội đồng quản trị Facebook vào năm đây.

Với thành tích, năng lực và bí kíp đáng nể, giống như những ngôi sao khác của ngành công nghiệp công nghệ, Sheryl Sandberg có những bí kíp của riêng mình để điều hành 1 công ty tốt nhất.

Niềm yêu thích trước những cuốn sách đã giúp bà tìm ra chìa khóa của sự thành công trong kinh doanh mà bất cứ ai cũng cần phải ghi nhớ để đạt được mục đích của mình.

Và cuốn The Lean Startup của tác giả Eric Ries chính là cuốn sách bà Sheryl Sandberg muốn ra mắt cho toàn bộ những doanh nhân và những ai mong muốn có dự án khởi nghiệp cho riêng mình.

Nội dung cuốn sách chia sẻ về nhữngh để phát triển những mô hình, dự án kinh doanh bền vững 1 nhữngh mau chóng. Tác giả hướng độc giả dùng khoa học để thi công công ty bằng nhữngh liên tục đưa ra những sản phẩm dựa trên phản hồi của quý khách.

Nếu quý khách có được những bí kíp chắc chắn cho sự thành công trong kinh doanh của mình thì đừng nên bỏ qua 7 bài học mà The Lean Startup có đến qua sự ra mắt của Giám đốc điều hành Facebook như sau…

1. Chọn 1 mục đích duy nhất để tập trung khởi nghiệp

Khi khởi nghiệp, mục tiêu chính của quý khách là tìm ra 1 mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận và có giá trị bền vững. Bạn càng tập trung vào mục đích đây, càng gắng sức thật mau chóng, quý khách sẽ càng thành công. Hãy thử bắt đầu bằng nhữngh nghiên cứu kỹ và tìm ra những sản phẩm mà quý khách tiềm năng của quý khách muốn. Bởi chỉ khi tìm ra được điều này, quý khách mới đạt được mục đích và biến nó thành hành động.

2. Ứng dụng khoa học để tìm kiếm và kiểm nghiệm mô hình kinh doanh của mình

Cách tốt nhất để đưa ra những sản phẩm tốt, thích hợp có đối tượng sử dụng là sử dụng những áp dụng khoa học hoặc bài học đã được chứng thực của những nhà kinh doanh trước đây. Bắt đầu bằng việc thi công giả thuyết xem liệu sản phẩm của mình có thành công hay không và sau đây nghiên cứu kỹ phản ứng quý khách qua lượng tiêu thụ và sự phản hồi.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/