7 bí kíp để mua được hàng công nghệ giá rẻ

Để sắm được hàng công nghệ có mức giá tối ưu, hợp túi tiền, quý khách chỉ cần dành chút thời gian để nghiên cứu loại hàng cần mua, và thêm chút kiên trì để chọn mua vào thời điểm tối ưu nhất về giá.

Thị trường 1 vài mặt hàng công nghệ hiện rất đa dạng về loại hàng để cung cấp nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng: hàng chính hãng, hàng xách tay, hàng cũ đã qua sử dụng…

Mua hàng kèm khuyến mãi

Để vừa an tâm về chất lượng, hậu mãi và bảo đảm tối ưu về giá, người mua hàng chính hãng có thể chọn thời điểm mua sắm khi có đợt khuyến mãi kèm theo quà tặng giá trị. Nhiều nhà phân phối lẻ, thường 1 vài cửa hàng nhỏ, có thể sẽ linh hoạt giảm giá trực tiếp sản phẩm nếu quý khách không lấy quà; hoặc dễ làm quý khách sẽ dễ rao phân phối lại quà tặng nhằm “gỡ” lại được 1 phần giá thành.

Vui vẻ Bên cạnh đây, mua hàng chính hãng thường đi kèm chương trình rút thăm trúng thưởng, nếu may mắn, quý khách sẽ có lãi khi phần thưởng nhận được có giá trị vượt qua giá thành mua hàng.

Hàng xách tay

So có hàng chính hãng, phân khúc tiểu ngạch hay hàng xách tay, có lợi thế về tốc độ lên kệ lẫn giá thành do “vượt rào” được 1 khoản thuế và phí.

Có thế mạnh như thế nhưng hàng xách tay thuận lợi khiến khách mua lạc lối về ma trận giá cả vì có thể mau chóng tụt dốc không phanh hay xảy ra hiện trạng mỗi nơi 1 giá.

Và bên cạnh nhiều cửa hàng chú trọng vào chất lượng và danh tiếng có quý khách thì vẫn có 1 gian thương tìm 1 vàih trà trộn hàng cũ được sửa chữa, thay vỏ để giả thành hàng xách tay mới nhằm mưu lợi bất chính.

Thế nên để mua được món hàng xách tay ưng ý, quý khách cần am hiểu về 1 vàih kiểm tra sản phẩm, hoặc ít nhất phải quen biết 1 người có chút kiến thức về món hàng công nghệ muốn mua. Tốt hơn hết là nên chọn nguồn hàng đáng tin cậy.

Hoặc có thể tận dụng 1 vài mối quan hệ như nhờ người thân hoặc quý khách bè đi du lịch/công tác ở nước ngoài xách tay sản phẩm về nước.

Mua trên Amazon, eBay…

Chuyên nghiệp hơn 1 chút thì có thể tìm kiếm và đặt mua trên 1 vài trang thương mại điện tử nước ngoài như Amazon, eBay… và chi trả bằng 1 vài loại thẻ hỗ trợ chi trả quốc tế như Visa, Mastercard.

Nhanh gọn hơn thì có thể nhờ đến 1 vài dịch vụ “thợ săn”, “người vận chuyển”. Những người này sẽ nhận vận chuyển hàng hóa từ 1 vài website kể trên sau khi quý khách đã xác định mình cần mua món gì trên đây. Cách này quý khách chỉ cần tốn thêm 1 ít phí dịch vụ, mà nếu tính toán tổng giá thành bỏ ra thì vẫn còn rẻ hơn mua hàng chính hãng mới.

Hàng dùng rồi

Việc chọn mua hàng cũ đã qua sử dụng có đến khả năng tiết kiệm giá thành cho người dùng đáng kể, nhưng có vẻ như cũng là chọn lọc rắc rối nhất vì 1 vài chọn hàng và thượng lượng giá.

Để tìm loại hàng này, quý khách có thể trực tiếp tìm đến những con phố chuyên chuyển nhượng, thảo luận hàng công nghệ đã qua sử dụng, hoặc dạo chợ trực tuyến có 1 vài áp dụng, trang web trên Internet…

Ngoài ra, hiện 1 vài hệ thống trung tâm thương mại lớn cũng có phân phối 1 vài mặt hàng đã qua sử dụng. Và không quá phức tạp như ngoài “chợ trời”, hàng đã qua sử dụng được doanh nghiệp này phân phối ra thường là hàng chính hãng do quý khách khác đổi trả sau 1 thời gian sử dụng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/