9 nhân vật giàu nhất giới công nghệ

Khối tài sản của 1 số tỷ phú công nghệ luôn gắn liền có những sản phẩm nổi tiếng do chính họ tạo ra như Facebook, Microsoft, Google, Amazon…
9 nhan vat giau nhat gioi cong nghe hinh anh 1
Ở tuổi 61, Steve Ballmer hiện có khối tài sản 30,6 tỷ USD. Cựu CEO Microsoft từng bỏ học trường Stanford vào năm 1980 để theo chân Bill Gates quản lý doanh nghiệp có vai trò Giám đốc kinh doanh. Chỉ tính riêng trong năm ngoái, tài sản của ông đã tăng 4,18 tỷ USD.
9 nhan vat giau nhat gioi cong nghe hinh anh 2
Ma Huateng hiện có khối tài sản 31,1 tỷ USD. Người sáng lập cổng tài liệu điện tử lớn nhất Trung Quốc Tencent Holdings và 1 loạt áp dụng nổi tiếng ở Trung Quốc như QQ, Wechat, Wechat Wallet, Tencent Game hiện mới chỉ 45 tuổi. Trong năm vừa qua, tài sản của Ma đã tăng đến 10,3 tỷ USD.
9 nhan vat giau nhat gioi cong nghe hinh anh 3
Jack Ma – người giàu nhất Trung Quốc – hiện có khối tài sản 43,8 tỷ USD. Ông chủ 52 tuổi của Alibaba cũng chính là người đã sáng lập nên doanh nghiệp Internet đầu tiên của Trung Quốc – China Yellowpage. Trong năm vừa qua, tài sản của Jack Ma đã tăng lên 10,5 tỷ USD.
9 nhan vat giau nhat gioi cong nghe hinh anh 4
Sergey Brin di cư từ Moscow sang Mỹ từ khi còn nhỏ. Năm 1995, ông gặp Larry Page ở Đại học Stanford, nơi 2 người từng theo học tiến sĩ. Ba năm sau, cả 2 thành lập Google – 1 trong những doanh nghiệp công nghệ lớn nhất giai đoạn này. Ở tuổi 43, Sergey có trong tay 46,8 tỷ USD.
9 nhan vat giau nhat gioi cong nghe hinh anh 5
Cũng như Sergey Brin, khối tài sản 48 tỷ USD của Larry Page hầu hết đến từ giá trị cổ phiếu Alphabet (doanh nghiệp mẹ Google) – hãng công nghệ trị giá hơn 660 tỷ USD giai đoạn này. Trong năm vừa qua, tài sản của người đàn ông 44 tuổi này đã tăng 8,05 tỷ USD.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ thiết kế theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/