Ai là người đứng sau sự thành công của Snapchat ngày hôm nay?

Sự thành công của Snapchat ngày hôm nay có công lao không nhỏ từ đội ngũ nhân sự ấn tượng trợ giúp bên cạnh CEO Evan Spiegel.

Evan Spiegel

Là người đồng sáng lập và CEO từ những ngày đầu thành lập, Evan Spiegel là linh hồn của Snapchat, đảm nhiệm sứ mệnh định hướng tầm nhìn và phát triển 1 vài ý tưởng có tính 1 vàih mạng cho sản phẩm, đồng thời cũng là người ra chọn lọc cuối cùng của startup nổi tiếng này.

Evan Spiegel

Bobby Murphy

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc công nghệ của Snapchat là bạn thân từ thời còn học ở Standford có Evan Spiegel. Trong khi Spiegel học chuyên ngành kiến trúc sản phẩm, Murphy là sinh viên khoa toán và khoa học máy tính. Hiện Murphy phụ trách toàn bộ 1 vài đội nghiên cứu kỹ và kỹ thuật của Snapchat, độc đáo là 1 số dự án quan trọng như Snap Labs và Spectacles.

Bobby Murphy

Imran Khan

Nói 1 1 vàih ngắn gọn, Mark Zuckerberg có Sheryl Sandberg, Evan Spiegel có Imran Khan. Ông là Giám đốc chiến lược của Snapchat từ năm 2015 sau nhiều năm tung hoành trong giới tài chính ngân hàng và đóng vai trò chủ chốt trong đợt IPO của Snapchat vào hồi tháng 3.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/