Alibaba đầu tư 15 tỉ USD mở rộng mạng lưới giao hàng nhanh trên khắp thế giới

Alibaba đã tuyên bố kế hoạch kiểm soát và rót 100 tỷ CNY (15 tỷ USD) vào đơn vị logistics Cainiao nhằm thi công 1 mạng lưới giao hàng nhanh mọi nơi trên địa cầu.

Tập đoàn Alibaba đang chi 5,3 tỷ CNY vào Cainiao để tăng cổ phần của mình từ 47% trước đây lên 51%. Khoản đầu tư mới sẽ giúp tập đoàn này có thêm 1 ghế trong Hội đồng quản trị và bầu 4 trong 7 thành viên Hội đồng quản trị của Cainiao.

Giám đốc điều hành Alibaba Daniel Zhang cho biết đang tiếp tục chiến lược “bán lẻ mới” để đem đến những trải nghiệm mua sắm liền mạch cho người mua: “Chúng tôi sẽ tăng cường hợp tác có một vài đối tác logistics để đạt được mục tiêu này. Hơn nữa, khoản đầu tư 15 tỷ USD vào Cainiao trong vòng 5 năm tới được sử dụng để tiếp tục thi công 1 mạng lưới toàn cầu có thể giao hàng mọi nơi ở Trung Quốc trong vòng 24 giờ và nước ngoài trong vòng 72 giờ. Nó được dành cho nhiều lĩnh vực, trong đây có kho bãi thông minh và dịch vụ hậu cần rộng khắp”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/