Amazon âm thầm xây dựng mảng kinh doanh tỷ đô mới mà bạn không ngờ tới

Amazon Business là chợ điện tử Amazon dành cho bạn doanh nghiệp và có thể có lại doanh thu “khủng” tương tự Amazon Web Services.

Trên hành trình 20 năm trở thành nhà phân phối lẻ trực tuyến lớn nhất địa cầu, Amazon tập trung chủ yếu vào bạn cá nhân. Tuy nhiên, đến năm 2015, doanh nghiệp của Jeff Bezos chọn lọc rằng họ cần xâm nhập vào phân khúc dành cho doanh nghiệp (B2B) trị giá 96 tỷ bảng riêng ở Anh, theo dữ liệu của Văn phòng thống kê quốc gia.

Amazon công bố chợ cung ứng cho doanh nghiệp có tên Amazon Business ở Mỹ và mở rộng ở Đức vào tháng 12/2016, ở Anh vào tháng 4/2017. Theo Bill Burkland, người phụ trách dịch vụ ở Anh, nó đã có khởi đầu chờ mong.

Trong cuộc phỏng vấn ở văn phòng Luân Đôn, ông tiết lộ Mỹ đã có về 1 tỷ USD doanh thu cho Amazon Business trong năm Thứ nhất. Ngoài ra, đã có 45.000 người phân phối trên nền móng ở Mỹ vào cuối năm đầu vận hành. Đây là nơi 1 số bạn doanh nghiệp có thể đến và tự tin rằng hoàn toàn tìm được đối tác cho mình.

Amazon muốn 1 số doanh nghiệp lên Amazon Business để mua mọi thứ, từ máy tính mới đến giấy A4, thậm chí là công cụ dọn toilet và sửa điện. Có dao động hơn 100 triệu sản phẩm đang được bày phân phối trên chợ, được truy cập ngay cả khi người dùng không sống ở Anh, Mỹ hay Đức. “Xuất khẩu đóng vai trò lớn trong việc kinh doanh của chúng tôi, và cũng quyến rũ đối có cùng đồng phân phối hàng”.

Amazon Business khác có Amazon.co.uk như thế nào?

Amazon Business miễn thuế VAT, bao gồm 1 số tính năng nhắm đến doanh nghiệp như bộ công cụ báo cáo, đánh giá để giúp theo dõi và giới hạn kinh phí. Toàn bộ sản phẩm của Amazon.co.uk đều có trên này nhưng ngoài ra có cả sản phẩm khác. Theo ông Burkland, 1 hội đồng đô thị của Anh đăng ký Amazon Business để mua sách nhưng cuối cùng lại mua mọi thứ từ xe đẩy hàng cho đến đèn điện.

Không như Amazon.co.uk, Amazon Business cung cấp dịch vụ miễn phí vận chuyển 1 ngày cho bạn khi họ mua hơn 30 bảng. Thành viên Amazon Prime mở tài khoản doanh nghiệp cũng được hưởng ưu đãi miễn phí giao hàng trên Amazon Business.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/