Amazon bị cáo buộc gian lận về giá

Còn chưa giải quyết xong Whole Foods, ông lớn này đã bị cơ quan điều tra sờ gáy.

Là 1 phần trong thỏa thuận để mua lại Whole Foods của Amazon, vừa qua, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ đã có động thái điều tra một số cáo buộc Amazon đánh lừa người tiêu dùng về chính sách bán hàng giảm giá của mình.

Quyết định của Ủy ban Thương mại Liên bang dựa trên 1 kiến nghị của Hiệp hội người tiêu dùng có phát hiện rằng dao động 1000 sản phẩm trên website của Amazon từ hồi tháng 6 đã để giá bán xem xét cao hơn chính giá hãng này đưa ra vào 90 ngày trước đây và điều này khiến giá Amazon đưa ra có vẻ rẻ hơn, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Amazon ngay lập tức lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên và khẳng định họ cần điều chỉnh mức giá xem xét do một số nhà sản xuất và bán lẻ đưa ra sao cho thích hợp có giá thực tại trên Amazon và một số hãng bán lẻ khác.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/