Amazon mở đợt giảm giá lớn hơn cả Black Friday

Vào đúng ngày 11/7, trang phân phối hàng nổi tiếng Amazon sẽ có 1 đợt giảm giá mạnh những sản phẩm. Người dùng cần đăng ký 1 tài khoản Prime để có thể tham dự chương trình này.

Ngày mua sắm Prime Day do Amazon tổ chức năm 2017 chờ mong có diện tích lớn và giá tốt nhất từ trước đến nay.

Prime Day là 1 sự kiện độc quyền của Amazon nhằm tạo ra 1 đợt mua sắm lớn và hiệu quả nhất cho khách hàng, đặc thù là trong thời điểm sức mua giảm nhất trong năm. Bên cạnh ngày chính thức của sự kiện, Amazon còn tổ chức 1 tuần lễ mua sắm kéo dài từ ngày 29/6 có nhiều ưu đãi dành cho những thiết bị hỗ trợ đọc sách.

Thời gian bắt đầu chính thức của Prime Day là 4h sáng ngày 11/7 theo giờ Việt Nam và sẽ kéo dài đến 10h ngày 12/7.

Amazon mo dot giam gia lon hon ca Black Friday hinh anh 1
Nếu đang chuẩn bị mua 1 món đồ nào đó từ Amazon thì khách hàng nên chờ đến Prime Day. Ảnh: Amazon

Để tham dự được sự kiện này, người dùng cần có 1 tài khoản thành viên Prime. Hiện ở, Amazon cho phép dùng thử tài khoản trong 30 ngày. Người dùng có thể đăng ký ở đấy.

Với khách hàng là sinh viên, kênh mua sắm này sẽ tặng 6 tháng sử dụng tài khoản. Hết thời gian trên khách hàng được hưởng ưu đãi đăng ký chỉ có 49 USD thay vì 99 USD. Sau khi hết thời hạn dùng thử, người dùng phải hủy tính năng tự động mua tài khoản Prime, nếu không Amazon sẽ tự động chi trả gói sử dụng mới.

Tài khoản Prime được hưởng ưu đãi xem trước những sản phẩm có giá tốt, tránh hiện trạng hết hàng, tham dự Prime Day và được miễn phí vận chuyển.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/