Amazon nhận “gáo nước lạnh” đầu tiên từ thị trường Singapore

Háo hức cho công bố Prime Now vào tháng 7, Amazon vẫn chưa thể chinh phục được phân khúc Đông Nam Á này bởi đối thủ tranh đua quá mạnh là Lazada, được Alibaba hậu thuẫn.

Bước chân vào phân khúc Đông Nam Á có hy vọng vào 1 Singapore đầy tiềm năng, nhà bán lẻ trực tuyến đang phải đối mặt có 1 số gặp khó không nhỏ: người dân Singapore không hứng thú mua sắm online và coi việc mua sắm ở một số trọng điểm thương mại như 1 môn thể thao, còn một số đối thủ của Amazon thì đã tới đây từ lâu.

Sự chậm trễ trong giao hàng cũng khiến cho Amazon phải muối mặt trong lần công bố vào tháng 7, khi dịch vụ giao hàng nhanh Prime Now chắc chắn giao hàng trong hai giờ được tiến hành. Ngay cả khi khách đặt hàng trên website của hãng ở Mỹ, trang chủ của Amazon vẫn load chậm hơn Lazada và Alibaba.

Dịch vụ giao hàng nhanh Prime Now không thành công như chờ mong.

Đối có người tiêu dùng của quốc đảo này, một số cửa hàng hoặc trọng điểm mua sắm thường chỉ một sốh nơi họ sống vài phút tản bộ. Theo Euromonitor International, vào năm ngoái, doanh số bán lẻ trực tuyến của Singapore chỉ có 4,6% trong khi đây của Anh và Mỹ lần lượt là 15% và 10%.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/