Amazon ra mắt dịch vụ dành riêng cho khu vực Đông Nam Á

Amazon vừa ra mắt 1 dịch vụ giao hàng nhanh có tên Prime Now ở Singapore, đánh dấu bước chân Thứ nhất vào phân khúc sôi động và đầy tiềm năng này.

Prime Now sẽ cho phép người dùng Singapore đặt hàng và nhận hàng ngay trong ngày, thậm chí trong vòng vài giờ đồng hồ, tùy mức phí và tùy loại mặt hàng.

Ứng dụng Prime Now này đã có mặt ở Play Store của Google và App Store của Apple vào ngày hôm qua, thứ 4, 26/7 và là 1 phần trong dịch vụ thành viên đặc thù Prime của Amazon.

Prime Now hiện chỉ ứng dụng đối có 1 số sản phẩm nhất định ở phân khúc Singapore.

Trả lời tờ CNBC, Giám đốc phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Amazon, Henry Low cho biết, Prime Now vẫn chưa phải là dịch vụ giao hàng nhanh nhất của Amazon và dù giai đoạn này nó chỉ ứng dụng cho một số thành viên có thẻ Prime, Amazon sẽ mau chóng mở rộng dịch vụ đến mọi người dùng ở Singapore và tặng bạn một số thời cơ trải nghiệm miễn phí. Amazon Prime sẽ sớm đến Singapore, tuy nhiên chưa có mốc thời gian cụ thể.

Amazon bước chân vào phân khúc Đông Nam Á là 1 điều gần như đã được khẳng định kể từ 1 tuyên bố của hãng này vào năm ngoái. Các nhà đánh giá cho rằng sự thịnh vượng cũng như lối sống rất phương Tây của Singapore, cộng có cơ sở hạ tầng tốt đã khiến quốc gia này trở thành 1 ứng viên hoàn hảo trong quá trình mở rộng của Singapore.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/