Amazon sắp “vượt mặt” Google trong tìm kiếm thương mại điện tử

Người tiêu dùng dần chọn Amazon để tìm kiếm sản phẩm hơn so có công cụ Google vốn quen thuộc nhiều năm qua.

Amazon chiếm 50% doanh thu thương mại điện tử ở Mỹ. Tại đó, họ đã thiết lập mạng lươi bán lẻ trực tuyến mạnh và người tiêu dùng đã bắt đầu chuyển tìm kiếm từ Google sang Amazon như 1 phương thức Thứ nhất thực hiện khi tìm mua hàng.

Amazon đang trở thành 1 đối thủ thật sự của Google trong mảng tìm kiếm thương mại điện tử.

Amazon đang trở thành 1 đối thủ thật sự của Google trong mảng tìm kiếm thương mại điện tử.

Giám đốc truyền thông quốc tế của doanh nghiệp DigitasLBi – Paul Dalton – cho biết: “Giờ đó chúng ta có thể thấy nhiều bạn bắt đầu có Amazon hơn là Google. Nhiều người cũng dùng Amazon để mua hoặc nhấp vào trang để xem những sản phẩm khác từ 1 nhãn hàng”.

Một tìm hiểu của hãng dịch vụ tài chính Raymond James cho thấy Amazon là khởi nguồn của 52% tìm kiếm về thương mại điện tử, nếu so có 26% những công cụ tìm kiếm khác.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/