Amazon thâu tóm thị trường vé, tiếp tục giấc mơ bá vương ngành bán lẻ

Để tăng lượng thành viên cho Amazon Prime, gã khổng lồ ngành phân phối lẻ đang có nhiều động thái để bước chân vào phân khúc phân phối vé, nơi Live Nation và Ticketmaster đang làm bá chủ.

Theo hãng tin Reuters, Amazon đang có kế hoạch hợp tác có những đơn vị quản lý vị trí tổ chức sự kiện để áp dụng phân phối vé. Động thái này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến Ticketmaster, hãng phân phối vé chiếm thị đa số nhất trên phân khúc giai đoạn này. Theo thống kê, hiện Live Nation chiếm 5% và Amazon mới chiếm 2,5% phân khúc.

Michael Rapino, CEO của Live Nation

Đây được coi là nỗ lực mới nhất để thâu tóm phân khúc của ông lớn phân phối lẻ, có lợi thế cơ sở dữ liệu bạn khổng lồ, công nghệ nổi bật và giá cả tranh đua.

Hiện là cơ hội chín muồi để tấn công công ty phát hành vé có trụ sở tại Seattle này khi những bạn phàn nàn về giá vé còn những đơn vị tổ chức, những giải thể thao và liên đoàn vận động viên đều muốn có nhiều nhà phân phối phân phối vé cho mình hơn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/