Amazon thu hồi kính ngay trước sự kiện nhật thực toàn phần vì lo ngại không an toàn

Các nhà phân phối lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo về sự không an toàn của 1 số kính nhật thực vì chúng được xuất ra từ 1 nhà sản xuất chưa được thẩm định.

Mặt hàng kính nhật thực đang sốt ngay trước sự kiện Nhật thực toàn phần sắp diễn ra vào ngày 21/08 sắp tới, trải dài 70 dặm trên khu vực nước Mỹ.

Thế nhưng, một số nhà phân phối lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo mọi người không được sử dụng 1 số kính nhật thực vì chúng có xuất xứ từ 1 nhà sản xuất chưa được thẩm định. Công ty phân phối hàng trực tuyến này đã gửi hòm thư cảnh báo về vấn đề an toàn sử dụng trong khi mua hàng đến những bạn mà đáng ra họ phải được nhận kính, đồng thời ra lệnh thu hồi cũng như hoàn lại tiền cho bạn đã mua mặt hàng này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/