Amazon tung mạng xã hội cho tín đồ shopping

Spark cho phép khách hàng của Amazon đăng tải hình ảnh, câu chuyện, ý tưởng về sản phẩm mình thích để những người có cùng sở thích tương tác.

Amazon chính thức bước chân vào cuộc chơi mạng xã hội. Tuy nhiên, mạng của họ dành cho những tín đồ mua sắm, hơn là chia sẻ hình ảnh, video cuộc sống mỗi ngày.

Có tên gọi Spark, mạng xã hội có những tính năng giống Instagram này mong muốn khách hàng của Amazon đăng hình ảnh, câu chuyện và ý tưởng về sản phẩm họ thích. Những người dùng khác có thể tương tác có bài đăng bằng bình luận hoặc “smiles” – tương tự nút “like” trên Facebook.

Amazon tung mang xa hoi cho tin do shopping hinh anh 1
Mạng xã hội của Amazon chủ yếu phục vụ mục đích mua sắm. Ảnh: Traderead.

“Dù khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm trang trí nhà cửa hay tìm lời khuyên cho đôi giày chạy bộ ưng ý nhất, Spark sẽ khiến mọi chuyện tiện dụng hơn để khám phá – và mua sắm. Chúng ta sẽ có câu chuyện và ý tượng từ 1 cùng đồng yêu thích thứ mà khách hàng yêu thích”, Amazon nói khi trình làng dịch vụ này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/