Apple bị buộc tội “không nghĩ cho khách hàng” vì từ chối ứng dụng chặn cuộc gọi tiếp thị

Một áp dụng tên Do Not Disturb có công dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi từ đầu số tiếp thị ở Ấn Độ đã không được Apple cho phép xuất hiện trên App Store.

Chủ tịch RS Sharma của TRAI – Cơ quan Điều tiết Viễn thông Ấn Độ gần đây đã lên tiếng cáo buộc Apple không nghĩ cho bạn khi hãng này từ chối cho phép áp dụng Do Not Disturb của TRAI xuất hiện trên App Store.

Ứng dụng hiện đã có mặt trên Play Store cho 1 vài smartphone sử dụng nền móng Android, cho phép người dùng thiết lập 1 trạng thái “Do Not Disturb” trên tel để chặn toàn bộ 1 vài cuộc gọi từ những đầu số tiếp thị sản phẩm chưa đăng ký. Ứng dụng được tích hợp 1 engine phát hiện spam thông minh cho tin nhắn SMS và 1 trường trạng thái

Ánh từ WSJ

Ứng dụng lấy dữ liệu từ người dùng để phát hiện và ngăn chặn 1 vài cuộc gọi cũng như tin nhắn từ 1 vài nhân viên tiếp thị chưa đăng ký. TRAI đã bàn luận có Apple 1 thời gian trước về việc cho phép áp dụng có mặt trên App Store, nhưng Apple dường như không muốn hợp tác. Chủ tịch TRAI, ông RS Sharma đã nói có 1 tờ báo: “Android của Google thì hết mực ủng hộ Do Not Disturb, còn toàn bộ những gì Apple đã làm là trao đổi và trao đổi. Họ chưa thực sự làm bất cứ điều gì để hỗ trợ chúng tôi cả”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/