Apple bị kiện vì iPhone gây ra hỏa hoạn

State Farm, 1 gã khổng lồ bảo hiểm của Mỹ và đồng nguyên đơn Xai Thao đã đâm đơn kiện trị giá 75.000 USD chống lại Apple có nguồn gốc chiếc iPhone đã gây ra hỏa hoạn.

(Ảnh minh họa)

Chúng ta đã biết được rằng smartphone, cũng như mọi thiết bị điện tử khác, đều có thể phát nổ và bắt lửa khi được sở hữu 1 viên pin Li-ion lỗi hoặc kém chất lượng – 1 bài học đắt giá tới từ Samsung có Galaxy Note 7.

State Farm gần đây đã đệ trình 1 phàn nàn lên tòa án Thẩm phán Quận của Hoa Kỳ. Theo lời báo cáo của trang Apple Insider, bị đơn Xai Thao, 1 công dân sống ở New Richmond (thuộc vùng ngoại ô của Wisconsin), đã mua 1 chiếc iPhone 4s vào năm 2014. Chiếc liên hệ sau đó đã khiến người chủ 1 phen khốn đốn khi bắt lửa trong nhà cô. Hơn nữa, cuộc điều tra được triển khai bởi doanh nghiệp bảo hiểm trên phát hiện ra rằng thiết bị này đã bị lỗi. Vụ kiện cho biết tai nạn xảy ra vào ngày 1/4/2016, nhưng mãi đến gần đây đơn kiện mới được đệ trình lên tòa án quận.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/