Apple bị phạt nửa tỷ USD vì vi phạm bằng sáng chế của trường học

Apple bị buộc phải trả 506 triệu USD vì đã vi phạm bằng sáng chế của trường đại học Wisconsin-Madison. Theo đấy, những sản phẩm vi phạm là chip A7, A8 và A8X.

Một toà án ở Mỹ đã tuyên Apple phải trả cho trường đại học Wisconsin-Madison 506 triệu USD vì vi phạm bằng sáng chế. Khoản tiền này nhiều hơn gấp đôi so có con số trong phiên xử trước. Theo Reuters, phiên toà này đã diễn ra được 2 năm. Tuy nhiên, đấy vẫn chưa phải là phiên cuối.

Vào năm 2015, phiên toà Thứ nhất về việc Apple vi phạm bằng sáng chế chip sử dụng cho 1 số sản phẩm iPhone, iPad Mini và iPad Air bắt đầu. Các bộ vi xử lý bị đưa ra khi đấy bao gồm A7, A8 và A8X. Những linh kiện này được sử dụng trên iPhone 5S, 6 và 6 Plus. Những bộ vi xử lý này đã vi phạm bản quyền của trường đại học Wisconsin-Madison.

Apple bi phat nua ty USD vi vi pham bang sang che cua truong hoc hinh anh 1
Chip A7 của Apple là 1 trong những thiết bị vi phạm bản quyền.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/