Apple chính thức nhận được sự ủng hộ từ Samsung và Google trong vụ kiện với Qualcomm

Ngày hôm qua Apple đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn trong vụ tranh chấp pháp lý giữa doanh nghiệp này và Qualcomm, trong đó có Google và… Samsung.

Theo Reuters báo cáo, Hiệp hội Công nghiệp Máy tính và Truyền thông (CCIA), vốn dĩ có sự góp mật của những “ông trùm” công nghệ như Google, Intel, Samsung, Amazon và nhiều doanh nghiệp khác, đã đưa ra ý kiến có Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC) cho rằng lệnh cấm nhập khẩu iPhone mà Qualcomm đòi hỏi sẽ ảnh hưởng xấu tới người tiêu dùng.

Nhóm trên cho rằng nếu ITC chọn lọc cấm Apple nhập khẩu iPhone sử dụng chip modem từ Intel, theo như Qualcomm muốn thì nguồn cung iPhone ở Mỹ sẽ chịu 1 “cú sốc đột ngột”, từ đó gây hại tới người tiêu dùng do khan hiếm và tăng giá sản phẩm.

Ed Black, CEO của CCIA đã nói trong 1 phát biểu: “Quyết định cấm iPhone nhập khẩu vào Mỹ của Ủy ban nếu được ban hành sẽ giúp Qualcomm sử dụng sức mạnh độc quyền của mình chiếm thế thượng phong trước Apple và cho phép họ tăng giá thiết bị của người tiêu dùng. Điều đáng quan tâm hơn cả ở đó là tính sẵn có của iPhone cũng như một vài smartphone khác có mức giá hợp lý”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/