Apple cho đối tác thuê thiết bị để sản xuất linh kiện iPhone 8?

Thời điểm công bố iPhone 8 đã khá gần nhưng 1 nhà cung ứng quan trọng đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí, Apple buộc lòng phải hỗ trợ một vài nhà cung ứng còn lại bằng một vàih mua thiết bị sản xuất và cho họ thuê lại.

Ảnh dựng iPhone 8

Theo Korean Herald, Apple gần đó đã mua 1 số thiết bị trị giá tới 10 triệu USD để sản xuất bảng mạch in linh hoạt cứng dành cho iPhone 8. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ không được một vài nhân viên Apple sử dụng. Thay vào đó, Táo khuyết sẽ cho một vài nhà cung ứng thuê để giúp họ tăng sản lượng

Bảng mạch in cho mạch tần số cao RF PCB là 1 linh kiện quan trọng vì được dùng để kết nối một vài bộ phận như màn hình và camera nội khu iPhone. Ngoài ra, bảng mạch in linh hoạt cứng còn được tối ưu hóa để tiết kiệm nhiều không gian hơn nhưng lại khó sản xuất hơn một vài loại bảng mạch in bình thường khác. Vì vậy, chắc chắn đủ số lượng loại linh kiện này là 1 điều cần thiết đối có Apple.

Quyết định cho thuê thiết bị của Apple đến sau khi 1 trong ba nhà cung ứng mạch RF PCB đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí. “Một trong ba cung ứng gần đó đã chọn lọc từ bỏ hợp đồng“, nguồn tin công nghiệp của báo Hàn ETNews cho biết và tiết lộ đó là 1 nhà cung ứng đến từ Đài Loan.

Lý do khiến nhà cung ứng Đài Loan rút khỏi hợp đồng có Apple đã không được nêu chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, 1 số nguồn tin cho rằng doanh nghiệp Đài Loan này đã thấy được gặp khó trong việc cung cấp nguyên tắc sản xuất khắt khe và đề nghị chất lượng chặt chẽ của Apple. Ngoài ra, lợi nhuận thấp cũng là 1 nguồn gốc chính khiến họ muốn dừng hợp tác.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/