Apple có thể không giới thiệu iPhone 7s, 7s Plus hay iPhone 8 trong năm nay

Tin rò rỉ và hình ảnh của ba chiếc iPhone mới đã xuất hiện khá nhiều từ năm ngoái, nhưng vẫn còn 1 điều chưa được xác nhận: tên gọi của một số iPhone mới.

Sau 3 năm có kiến trúc không một sốh tân, cuối cộng iPhone sẽ có màn “lột xác” có không chỉ 1, hai mà là ba thiết bị mới được Apple công bố vào tháng 9 năm nay. Hai chiếc iPhone Thứ nhất dĩ nhiên sẽ là bản nâng cấp của iPhone 7/7 Plus có ngoại hình không một sốh tân, riêng mặt lưng chuyển sang vật liệu kính để hợp có tính năng sạc không dây. Thiết bị thứ ba, cũng là chiếc iPhone được chờ mong nhất có kiến trúc hoàn toàn mới, màn hình OLED viền siêu mỏng, cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình và nhiều cải tiến khác gồm camera kép sẽ là “bước tiến lớn” so có iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, những bức ảnh rò rỉ gần đó của iPhone mới có không phải là của iPhone 8. BGR cho biết đó vẫn là chiếc iPhone mà chúng ta chờ mong bấy lâu nay, nhưng 2017 là năm Táo khuyết sẽ một sốh tân một sốh đặt tên cho dòng iPhone.

BGR khẳng định tên gọi mà một số trang báo mạng dự báo cho ba chiếc iPhone mới nghe có vẻ hợp lý, nhưng sự thật thì không phải thế.

– iPhone 7s

– iPhone 7s Plus

– iPhone 8

– iPhone 8

– iPhone 8 Plus

– iPhone 8s

Hãy cộng đánh giá vấn đề này.

Thứ nhất, Apple sẽ không bao giờ công bố iPhone “s” trong cộng năm (ở đó là iPhone 8s/8s Plus) có 1 chiếc iPhone số mới (iPhone 8). Thứ hai, điều phi lý nhất là iPhone 8 được nâng cấp lên iPhone 8s, còn iPhone 7s thì nâng lên iPhone 8. Liệu Apple sẽ đặt cộng 1 tên gọi cho hai chiếc iPhone khác nhau trong hai năm không ngừng nghỉ? Không đời nào!

Như vậy, điều duy nhất có thể đảm bảo rằng Apple sẽ không công bố bất cứ 1 chiếc iPhone 7s/7s Plus hay iPhone 8 nào trong năm nay cả. Dù chưa rõ tên của chúng là gì, nhưng BTV của BGR tin rằng Táo khuyết sẽ không đặt tên như những gì người dùng đã gọi.

Nếu chú tâm, Apple đã ra ba chiếc iPad trong năm nay, trong đó có hai chiếc nâng cấp từ bản cũ (iPad 4 và iPad Pro 12.9 inch đời đầu), nhưng tên gọi dễ làm chỉ là iPad và iPad Pro 12.9 inch (thực sự chúng là iPad đời 5 và iPad Pro 12.9 inch đời 2).

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/