Apple đang chuẩn bị “hậu sự” cho iPhone

Một ngày nào đây, iPhone có thể bị 1 sản phẩm khác thay thế, giống như một sốh iPhone đã hủy diệt máy nghe nhạc, máy ảnh, phone khác. Apple hoàn toàn không muốn bị động khi cái chết cận kề iPhone.

iPhone có thể là sản phẩm thành công nhất mọi thời đại có doanh số hơn 1 tỷ sau 10 năm công bố và biến Apple thành doanh nghiệp đại chúng giá trị nhất địa cầu.

Tuy nhiên, Apple đang phải đối mặt có 1 địa cầu mới, nơi 1 loại máy tính nào đây có khả năng thay thế iPhone giống như iPhone đã thay thế iPod hay một số thiết bị điện tử khác. Smartphone là nền móng điện toán máy tính thống trị giai đoạn này, song Microsoft, Google, Facebook và thậm chí Apple đều đang bắt đầu đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ thực tại tăng cường (AR). Công ty chứng kiến thứ mà một số đối thủ cũng đang chứng kiến: phân khúc smartphone không còn là cỗ máy tăng trưởng như vài năm trước và một số hãng cần thứ gì đây để dự định cho tương lai.

Apple đang dự định cho sản phẩm thay thế iPhone

CEO Tim Cook tỏ ra hứng thú khi nói về AR, tới mức chỉ muốn “hét to và gào lên” trong cuộc phỏng vấn có Bloomberg giữa tháng 6. Đây không phải lần đầu ông hé lộ về sản phẩm mới liên quan đến AR. Năm ngoái, ông từng nói: “AR cần 1 dao động thời gian vì có nhiều thách thức công nghệ thực sự gặp khó. Song, khi nó xảy ra, nó sẽ xảy ra 1 một sốh vĩ đại và chúng ta băn khoăn vào khi nào,làm thế nào chúng ta sống mà thiếu nó. Giống như chúng ta đang băn khoăn làm thế nào mà sống thiếu phone”.

Một dự án bí mật

Apple chưa bao giờ khẳng định đang phát triển kính thông minh dù đã có những tin đồn xoay quanh vấn đề này. Họ cũng chưa bao giờ nói về một số sản phẩm tương lai nhưng lại ngấm ngầm ám chỉ thông qua những vụ thâu tóm và cập nhật phần mềm.

Đầu tháng này, Apple công bố ARKit, phần mềm giúp lập trình viên viết áp dụng AR cho iPhone dễ hơn. Nó đã có lại vài kết quả ấn tượng và dù Apple chưa trình diễn nhiều áp dụng tự phát triển sử dụng phần mềm, vào mùa thu năm nay, khi iPhone 8 ra đời, sẽ có sẵn nhiều chương trình AR dành cho thiết bị. Như vậy, ngay cả khi Apple Glasses không có thật, vẫn còn 1 thư viện áp dụng sáng tạo chờ đợi người dùng.

Tham vọng AR của doanh nghiệp chỉ thực sự bắt đầu khi họ mua lại Metaio, 1 doanh nghiệp thực tại tăng cường của Đức, có giá hàng trăm triệu USD năm 2015. Chính công nghệ và nhân tài của Metaio đứng sau ARKit, còn vài cựu nhân viên vận hành trong “dự án đặc thù” của Apple.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/