Apple đang giúp Samsung làm giàu

Samsung Electronics hôm 7/7 đưa ra tiên đoán lợi nhuận quý II/2017 tăng kỷ lục. Theo một vài nhà đánh giá, công sức đa số thuộc về… Apple.

Samsung tiên đoán lợi nhuận tăng 72% so có cộng kỳ năm 2016, đạt 12,1 tỷ USD và doanh thu tăng 18%, đạt dao động 52 tỷ USD. Đây đều là một vài kết quả rất mạnh và dường như chúng đến từ đối thủ danh tiếng của chính Samsung, Apple.

Samsung nổi tiếng có một vài smartphone Android cấp cao như Galaxy S8 hay dòng Note. Tuy nhiên, bộ phận kiếm lãi tốt nhất lại phân phối linh kiện, như màn hình, chip nhớ, cho một vài doanh nghiệp như Apple. Thực tế, Samsung còn được cho là nhà cung ứng màn hình OLED duy nhất trên iPhone 8.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/