Apple đang xây dựng một tầng hầm bí mật tại nơi diễn ra sự kiện 12/9

Công chúng và dư luận đảm bảo sẽ thấy được bất ngờ và ngưỡng mộ có trải nghiệm không gian đặc trưng của Apple – 1 căn phòng bí mật có 1 bức tường khổng lồ có thể chuyển động.

Theo The Verge, họ đã ghé thăm bên trong xe của Nhà hát Steve Jobs ở Apple Park, mặc dù nó vẫn đang được bao phủ bởi phông bạt và đang trong quá trình xây dựng. Bây giờ, phóng viên Apple của Bloomberg nói rằng ông có thêm những chi tiết chính xác hơn về việc mọi thứ sẽ làm việc thế nào dưới cấu trúc mái nhà bạc khổng lồ.

Steve Jobs Theater, nơi sẽ diễn ra sự kiện Apple công bố sản phẩm mới 12/9

Các bức ảnh trước đây, cộng có hai bản kiến trúc được đăng bởi Neil Cybart, đã cho thấy tổng quan của nơi diễn ra sự kiện 12/9. Hình ảnh cho thấy 1 khu vực sảnh đợi mở rộng thêm 1 mặt sàn dưới mặt đất, có thể đi xuống thông qua hai cầu thang ôm xung quanh những bên cũng như hai thang máy.

Không gian triển lãm nằm trong 1 khu vực có kiểu dáng tròn ở giữa sảnh đợi. Cho đến bây giờ, vẫn chưa rõ Apple có thể sử dụng nó như 1 khu vực ra mắt sản phẩm mới nếu khách đi ngang qua hay không, nhưng nguồn tin của Bloomberg nói rằng họ có câu trả lời: nó được giấu kín.

Bản kiến trúc khuôn viên diễn ra sự kiện được đăng bởi Neil Cybart

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/