Apple khai tử 2 sản phẩm iPod

Đế chế Táo Khuyết vừa cập nhật tài liệu về thành viên mới nhất của gia đình iPod và khẳng định sẽ khai tử iPod Nano và iPod Shuffle.

Đây là hai iPod cuối cùng không dùng hệ điều hành iOS trong chuỗi sản phẩm iPod. Trong 1 gmail thông cáo tới báo chí, người đại diện của Apple đã viết: “Hiện nay, chúng tôi đang đơn giản hóa những sản phẩm iPod có 2 mẫu iPod Touch mới, có dung lượng lưu trữ gấp đôi và giá khởi điểm là 199 USD cho 32GB và 299 USD cho 128GB. Đồng thời, chúng tôi cũng xin chính thức thông báo ngừng phân phối iPod Shuffle và iPod Nano”.

iPod Nano công bố lần đầu vào năm 2005.

Theo đây, hai sản phẩm này đã bị gỡ bỏ trên những website và cửa hàng trực tuyến của Apple. Được ra mắt vào năm 2005, sự ra đi của iPod Shuffle và iPod Nano đã được tiên liệu từ lâu khi không sản phẩm nào được cập nhật trong nhiều năm qua. Ngày nay, đa số người dùng đều nghe nhạc trực tiếp ngay trên smartphone của mình, iPod trở thành 1 thiết bị không cần thiết.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/