Apple lâm vào tình thế cấp bách chỉ vì Samsung

Do Samsung là doanh nghiệp duy nhất có thể sản xuất tấm nền OLED dùng trên iPhone 8, Apple rơi vào tình thế hiểm nghèo.

Nhà đánh giá Ming Chi Kuo vừa gửi đi báo cáo đến một vài nhà đầu tư, cho thấy Samsung đang có lợi thế lớn trong giao kèo có Apple. Ông tin rằng màn hình OLED trên iPhone 8 có giá từ 120 USD đến 130 USD, cao hơn nhiều so có số tiền 45 USD đến 55 USD mà Apple phải trả cho mỗi màn hình LCD 5.5 inch trên iPhone 7 Plus.

Theo ông Kuo, Apple đang trong tình thế phải tìm ra nguồn cung OLED thứ hai khẩn cấp. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhiều thời gian vì nhà cung ứng không chỉ cần có năng lực sản xuất lớn mà còn phải có kỹ năng cung cấp được một vài nguyên tắc chất lượng chặt chẽ từ Apple.

Một điều khá thú vị là chính mình ông Kuo cũng không chắc iPhone sắp công bố có cảm biến vân tay hay không. Ông chỉ gợi ý Apple “có thể loại bỏ” công nghệ Touch ID để ưu tiên màn hình OLED nhưng không nói thêm gì khác.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/