Apple lặng lẽ mua lại một startup công nghệ Pháp

Apple, như thường lệ, vẫn luôn kín tiếng về những phi vụ chuyển nhượng của mình. Nhưng dường như càng kín tiếng Apple lại càng làm địa cầu tò mò hơn về những chuẩn bị đột phá của Táo Khuyết.

Trang Tech Crunch sau khi nghiên cứu kỹ nhiều nguồn tin có liên quan đã phát hiện ra thương vụ âm thầm mua lại 1 startup công nghệ nhỏ của Pháp có tên Regaind của Apple. Như thường lệ, Táo Khuyết luôn tỏ ra kín tiếng có mọi thương vụ mua lại doanh nghiệp khác của mình, và dường như Apple càng kín tiếng bao nhiêu, giới công nghệ càng phát triển thành tò mò muốn tỏ tường thực hư bấy nhiêu.

Tech Crunch gần đây đã liên hệ có Apple và sau đó được doanh nghiệp hồi đáp lại rằng: “Apple không ngừng nghỉ mua lại một số doanh nghiệp công nghệ nhỏ nhằm phục vụ cho nghiên cứu kỹ và phát triển sản phẩm, và chúng tôi thường không bàn luận nhiều về mục đích cũng như kế hoạch của mình”.

Đây được xem là một sốh phản hồi “tiêu chuẩn” của Apple và ngầm thừa nhận vụ chuyển nhượng của mình. Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Táo Khuyết mua lại Regaind hồi đầu năm nay, sau khi startup nhỏ này lôi kéo được gần 500.000 USD vốn đầu tư (tương đương có 400.000 Euro) từ Side Capital.

Startup Regaind được thành lập để nghiên cứu kỹ về API hình ảnh có khả năng hỗ trợ máy tính đánh giá nội dung của 1 bức ảnh. Về phía Apple, Người khổng lồ Cupertino đã bổ sung tính năng tìm kiếm thông minh vào áp dụng Ảnh của mình trên iPhone từ nhiều năm trước. Ví dụ, người dùng có thể gõ “hoàng hôn” hoặc “chó” vào mục tìm kiếm thông minh trong Ảnh và iPhone sẽ hiển thị đầy đủ hình ảnh có xuất hiện bầu trời khi mặt trời lặn hay có mặt thú cưng của quý khách.

Để làm được điều này, Apple đánh giá thư viện ảnh trên thiết bị khi người dùng đang ngủ. Cụ thể, khi được cắm sạc và sau 1 dao động thời gian máy nằm yên, iPhone sẽ bắt đầu triển khai một số thuật toán machine learning để nghiên cứu kỹ xem những bức ảnh người dùng thực sự chứa những gì.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/