Apple lên kế hoạch “bẫy” người dùng

Trong hệ điều hành sắp tới của Apple sẽ xuất hiện áp dụng dành cho cả khách hàng không phải là người dùng IOS. Đây được coi là chiến lược “đánh cắp” người dùng từ hãng này có mục tiêu biến khách hàng thành người mua iPhone, iPad.

Chris Smith – 1 tác giả rất nổi tiếng trên mạng Twitter có những bài viết về công nghệ được hàng nghìn độc giả theo dõi, đã tự nhận mình là “fan cuồng” của Apple. Ông khẳng định dù hệ điều hành của những hãng khác có tốt đến cơ mấy thì vẫn luôn trung thành có những thiết bị IOS.

Giống như ông, hàng triệu người dùng Apple khác trên địa cầu đều sẵn sàng bị rơi vào “bẫy” mà quả táo cắn dở này giăng ra.

Cái bẫy đến từ từ, ban đầu khi khách hàng bị cuốn hút vào hang động của IOS qua iPhone. Vào khi không mảy may chú tâm đến thì áp dụng đã được tải, sau đó tiếp tục mua phần cứng để được tải thêm nhiều áp dụng hơn và rồi 1 ngày khách hàng cảm thấy mình đã là chủ có của 1 laptop Macbook.

Không dừng ở đấy, iPhone vẫn đang tiếp tục giăng bẫy để bẫy những người dùng từ hệ điều hành khác. Thứ 3 vừa qua, Apple thông báo sẽ kết hợp có Accenture để tạo ra 1 áp dụng mới nhằm hỗ trợ những công ty. Điều độc đáo là những khách hàng không phải là người dùng IOS vẫn có thể tham dự trải nghiệm bằng nhữngh tương tác có thiết bị Apple.

Apple và Accenture tạo ra áp dụng hỗ trợ trong kinh doanh.

Accenture là ai ? Tại sao sự hợp tác này lại quan trọng đối có những chủ có những thiết bị Apple?

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/