Apple muốn cướp nhân viên của Imagination

Apple có vẻ như đang thực hiện những bước đi táo bạo nhằm “câu” thêm nhân viên từ Imagination Technologies – doanh nghiệp của Anh phụ trách việc kiến trúc 1 vài chip đồ họa sử dụng trên thiết bị iOS – về làm việc cho mình.

Tờ Telegraph cho biết, Apple đã lập 1 đội kiến trúc GPU của riêng mình trong 1 vài văn phòng đặt 1 vàih tổng hành dinh của Imagination chỉ vài dặm. Người khổng lồ thung lũng Silicon đã có những động thái Thứ nhất bằng việc thuê hơn 2.000 mét vuông ở St Albans làm trụ sở, ngay gần trụ sở chính của Imagination. Apple lên kế hoạch sử dụng trụ sở này để phát triển công nghệ đồ họa của riêng mình trước khi bỏ Imagination, dẫn tới nhiều lo ngại về việc “táo khuyết” sẽ mời gọi những nhân viên tài năng nhất của doanh nghiệp nước Anh về làm việc cho mình.

Cũng theo Telegraph, Apple đã thuê được 1 số nhân viên của Imagination trong dao động thời gian vài tháng gần đây, bao gồm cả Giám đốc Điều hành John Metcalfe, nhưng nhiều khả năng sẽ có rất ít nhân viên khác muốn sang khiến cho Apple dù ở London hay Cupertino. Các làm việc liên quan trên sân nhà sẽ khiến việc tuyển dụng thêm nhân viên tiện dụng hơn cho Imagination, loại bỏ nhu cầu về nhà của họ.

Imagination Technologies.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/