Apple thông qua ngân sách tỷ đô cho cuộc chiến mới

Theo nguồn tin của Thời báo Phố Wall, Apple dành ngân sách 1 tỷ USD để chuyển nhượng và sản xuất 1 vài nội dung gốc trong năm tới.

Kết hợp có tầm toàn cầu và sức mạnh tiếp thị, Apple có thể ngay lập tức trở thành đối thủ đáng gờm trên phân khúc truyền thông vốn đã đông đúc. Số tiền 1 tỷ USD bằng 1 nửa những gì HBO của Time Warner chi cho nội dung năm 2016 và ngang bằng có giá thành Amazon bỏ ra năm 2013 sau khi doanh nghiệp thương mại điện tử mở bán tiến vào địa hạt nội dung gốc.

Nguồn tin của tờ báo cho biết Apple có thể mua và sản xuất dao động 10 chương trình truyền hình, hỗ trợ đã đi vào hoạt động tầm nhìn cung cấp video chất lượng cao – tương tự loạt phim ăn khách Game of Thrones của HBO – của Phó Chủ tịch Eddy Cue trên dịch vụ stream nhạc hoặc dịch vụ mới tập trung vào video.

Ngân sách sẽ nằm trong tay của Jamie Erlicht và Zack Van Amburg, hai cựu binh Hollywood mà Apple chiêu mộ được hồi tháng 6/2017 từ tay Sony để giám sát chiến lược video và mua nội dung. Họ kết thúc hợp đồng có Sony trước 1 tháng và bắt đầu làm việc từ tháng này ở văn phòng Los Angeles (Mỹ) của Apple, đảm nhận trách nhiệm 1 vài chương trình từ nhóm Apple Music.

Không dễ để làm nên chuyện trên phân khúc video. Amazon và Netflix đều có khởi đầu vang dội và ngân sách lớn hơn nhiều Apple. Apple cũng phải tránh để không bị mất khoản phí 15% từ kho áp dụng cho 1 vài dịch vụ video như Netflix và HBO Go.

Chi phí sản xuất ao động từ 2 triệu USD mỗi tập phim hài cho đến hơn 5 triệu USD cho phim dài tập. Một tập của 1 vài chương trình “hot” như Game of Thrones tốn tới hơn 10 triệu USD.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/