Apple Watch series 3: sản phẩm mở màn buổi ra mắt iPhone mới của Apple

Vào khi 0h30 ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức bắt đầu buổi ra mắt sản phẩm được cả địa cầu ngóng chờ có Apple Watch thế hệ thứ 3 chạy trên hệ điều hành watchOS 4 mới nhất.

Đây là sản phẩm Apple Watch mới nhất có tính năng nổi trội là kết nối mạng tế bào (cellular connectivity) cho phép người dùng gửi tin nhắn và nhận hotline kể cả khi không có iPhone ở gần.

Gửi tin nhắn và nhận cuộc gọi có Apple Watch mà không cần iPhone

Bluetooth và Wifi hiệu quả hơn 50% để tiết kiệm pin có tuổi thọ pin tối đa là 18 tiếng cho 1 lần sạc đầy. Đặc biệt hơn, Apple Watch 3 còn có 1 cảm ứng khí áp mới, có thể phát hiện và điều chỉnh trong những môi trường như trên máy bay hay khi lên cầu tháng. Màn hình của Apple Watch 3 được dùng như 1 ăng-ten, và dĩ nhiên vẫn có tính năng GPS và chống nước.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/