Apple xóa app vượt tường lửa để lấy lòng chính phủ Trung Quốc

Đây không phải là lần Thứ nhất Apple nhún mình và cũng là ví dụ cho thấy 1 số ông lớn công nghệ cần hành xử thế nào trong bối cảnh Trung Quốc càng ngày càng siết chặt hệ thống “Vạn Lý Tường Lửa” của mình.

Ngày thứ 7 vừa qua, chính phủ Trung Quốc đã nhận được sự giúp sức bất ngờ từ Đế chế Táo Khuyết khi hãng này chọn lọc xóa bỏ 1 số áp dụng giúp người dùng vượt hệ thống kiểm duyệt Internet của chính phủ nước này, còn được mệnh danh là Vạn Lý Tường Lửa.

Một doanh nghiệp phần mềm có tên ExpressVPN đã đăng tải 1 lá thư nhận được từ Apple có nội dung thông báo rằng, áp dụng của doanh nghiệp này đã bị xóa khỏi App Store ở khu vực đại lục bởi “có chứa 1 số nội dung bất hợp pháp theo quy định của chính phủ Trung Quốc”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/