Aqua City có phải một kênh sinh lời hiệu quả?

Aqua City Đồng Nai là một dự án vô cùng tiềm năng được nhiều khách hàng và giới đầu tư chú ý đến. Dự án này được chủ đầu tư Novaland hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng với nhiều sản phẩm biệt thự, nhà phố đẳng cấp trong một môi trường sinh thái xanh, sạch. Đồng thời cũng là kênh sinh lời được quý nhà đầu tư quan tâm.

Vậy liệu dự án Đồng Nai có phải một kênh sinh lời hiệu quả hay không mà nhiều nhà đầu tư lại muốn sở hữu? Aqua City giá ra sao? Bài viết của VnRep dưới đây sẽ giúp phần nào giải đáp những thắc mắc ở trên bằng cách gửi đến một số tiềm năng giúp tăng giá trị dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video:

Aqua City có phải một kênh sinh lời hiệu quả?

Theo thông tin VnRep vừa cập nhật. Đầu tháng 4/2020, khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh được Ủy ban nhân dân thành phố chủ trương, đề án phân loại đô thị và phát triển đô thị phục vụ thực hiện việc thành lập Thành phố phía Đông. Cụ thể là tại các quận 2, quận 9 và Thủ Đức, hạ tầng đang được đầu tư, cải thiện theo hướng đô thị hiện đại. Chính vì vậy mà trong vài năm gần đây, giá đất tại các khu vực này không ngừng tăng lên.

Tuy nhiên thì quỹ đất tại các khu vực phía Đông thành phố cũng không còn nhiều và giá lại còn cao nên một điều tất yếu đã diễn ra là các vùng giáp ranh như khu vực Đồng Nai được nhiều chủ đầu tư để ý đến, góp phần làm cho thị trường này trở nên vô cùng sôi động.

Aqua City Biên Hòa nằm ngay vùng ven phía Đông thành phố. Nhờ đó mà được hưởng lợi rất nhiều từ các hạ tầng giao thông và tiện ích hiện đại được đầu tư phát triển tại khu vực này. Một khi nhiều dự án dồn về, khu vực Đồng Nai giáp ranh thành phố dần trở nên nhộn nhịp, giá đất tại khu vực sẽ tăng lên. Điển hình là các điểm trên đường Hương Lộ 2 đang có mức tăng cao nhất, hơn giá đất hiện hành 15-18 lần. Dự án Aqua City cũng tọa lạc trên tuyến đường này và đạt được mức tăng giá cao ngất ngưởng.

Tiện ích tại dự án Aqua City ra sao?

Tổng quy hoạch dự án Aqua City lên đến 1000 ha tại phía Nam thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Tiếp giáp với khu phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đang có sức hút rất lớn.

Cùng với lợi thế 3 mặt giáp sông Đồng Nai, Aqua City được chủ đầu tư triển khai phát triển theo mô hình hệ sinh thái thông minh với hàng loạt tiện ích được thiết kế đồng bộ và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Có tới 70% diện tích của dự án được dành cho các mảng xanh thực vật, mặt nước và hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng. Các mảng xanh chủ yếu là công viên ven sông, công viên mini có ở mỗi phân khu và vườn hoa thực vật được sử dụng như một máy điều hòa không khí, giúp cân bằng nền nhiệt độ và hơn hết là tạo cảnh quan xanh, mang đến sự gần gũi tuyệt đối với thiên nhiên. Đây cũng là sở thích cũng như xu hướng của nhiều khách hàng khi lựa chọn nơi an cư.

Một môi trường hài hòa với thiên nhiên, cây cỏ như Aqua City chính là nơi mà nhiều khách hàng tìm kiếm. Một khi dân cư về ở đông đúc tại khu đô thị thì giá trị dự án sẽ tăng hơn nữa.

Trên đây là một số đánh giá của VnRep về khả năng đầu tư sinh lời của Aqua City, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có thêm những cơ sở cho quyết định đầu tư của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A