Archive team hứa sẽ giúp đỡ SoundCloud trước nguy cơ dừng hoạt động

Tập thể tình nguyện Archive Team đã tuyên bố sẽ thực hiện sao lưu cơ sở dữ liệu của SoundCloud trên diện tích lớn bắt đầu từ hôm nay 18/7. Bước đi này là để bảo tồn mọi dữ liệu của SoundCloud trong trường hợp mạng xã hội này dừng làm việc.

Tập thể tình nguyện Archive Team đã tuyên bố sẽ thực hiện sao lưu cơ sở dữ liệu của SoundCloud trên phạm vi lớn thông qua thiết bị lưu trữ ảo có tên Archive Team Warrior bắt đầu từ hôm nay 18/7. Bước đi này là để bảo tồn mọi dữ liệu của SoundCloud trong trường hợp mạng xã hội này dừng làm việc, theo sau tin SoundCloud gần đây đã buộc phải cho thôi việc 40% nhân viên của mình. SoundCloud cho biết mình vẫn sẽ trụ vững và rằng cơ sở dữ liệu của họ không gặp bất cứ nguy hiểm nào cả.

Archive Team được thành lập vào 2009 bởi Jason Scott có sứ mệnh bảo tồn những bản lưu trữ lịch sử của những website có nguy cơ bị sập. Theo trang web, 1 số dấu hiệu cho thấy 1 website đang đối mặt có nguy cơ dừng làm việc bao gồm buộc thôi việc vô số, bỏ rơi làm việc, phân rã hoặc chủ sỡ hữu mất tích. Các dự án lưu trữ khác mà nhóm này đã thực hiện bao gồm GeoCities, Google Video, Friendster, TwitPic và Verizon Personal Web Space.

Nhà sáng lập Archive Team Jason Scott kêu gọi tiền tài trợ để có thể thực hiện được cuộc sao lưu lịch sử.

TechCrunch cho biết tuần trước rằng SoundCloud hiện chỉ có đủ tiền để duy trì làm việc đến Quý IV. SoundCloud đã bác bỏ báo cáo trên, nói rằng doanh nghiệp không trong hiện trạng đóng cửa. Đồng sáng lập SoundCloud Alex Ljung đã phát biểu vào thứ Sáu rằng “SoundCloud vẫn tiếp tục làm việc, không phải trong 50 ngày tới, 80 ngày tới hay bất cứ mốc tương lai gần nào cả. Các track nhạc của KH trên SoundCloud vẫn an toàn”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/