Bạn có biết chi phí sản xuất iPhone X mà Apple phải bỏ ra là bao nhiêu?

Với 999 USD, iPhone X là chiếc smartphone đắt nhất mà Apple từng trình làng sau 10 năm công bố. Câu hỏi đặt ra là Apple đã bỏ ra bao nhiêu tiền để sản xuất thiết bị này?

Mới đấy trang Phone Arena đã trích dẫn 1 nguồn tin từ Trung Quốc về giá thành sản xuất 1 chiếc iPhone X của Apple.

Màn hình 5,8 inch Super Retina là thành phần tốn kém nhất trên chiếc iPhone X

Màn hình 5,8 inch Super Retina là thành phần tốn kém nhất trên chiếc iPhone X

Theo đây, giá thành sản xuất 1 chiếc iPhone X rơi vào khoảng 412,75 USD. Con số này chỉ tương đương có 41% mức giá bán khởi điểm 999 USD cho thiết bị này (phiên bản 64GB) ở Mỹ.

Trong 412,75 USD, ước tính Apple phải trả cho Samsung 80 USD có mỗi màn hình 5,8 inch Super Retina, nhiều hơn bất kỳ thành phần nào khác của chiếc phone thông minh này. Thậm chí, 1 số nguồn tin khác cho biết, Apple phải chi số tiền từ 100 – 120 USD cho màn hình của iPhone X. Đây được xem là nguyên do cho việc Apple đã đầu tư hàng tỷ USD vào hãng LG để nhằm phong phú hóa nguồn cộng màn hình OLED cho một vài thiết bị của mình, từ đây giảm giá thành sản xuất.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/