Bạn được gì khi là cư dân của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Riverside – Rất nhiều người, đặc biệt là cư dân TPHCM luôn mơ về một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ trong ngôi nhà của mình trong môi trường sống xanh mát, lành mạnh. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, trong môi trường đầy tiếng ồn và di chuyển về nhà trên con đường đông đúc, đầy khói bụi, tiếng ồn thì khi trở về nhà được thả mình trong bầu không khí trong lành sẽ giúp tinh thần của của chúng ta thư giãn, thoải mái hơn. Và dự án mới Gem Riverside là một nơi sẽ hiện thực hóa giấc mơ ấy. Vậy Gem Riverside mang tới điều gì cho cư dân của mình?du-an-can-ho-gem-riverside

Xem thêm https://canhogemriverside.edu.vn/y-tuong-phat-trien-gem-riverside-co-gi-khac/

Môi trường sống trong lành, văn minh đô thị

Hiện nay, tại các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội, đi cùng với hàng loạt các công trình đang triển khai thì tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề hơn. Từ đó dẫn tới nhu cầu cấp thiết của người dân về một môi trường sống trong lành, hạn chế ô nhiễm môi trường và tiếng ồn. Thấu hiểu được điều đó, khi phát triển Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh luôn đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sống xanh, sống khỏe cho cư dân của mình.

Tại dự án Gem Riverside, chất lượng môi trường sống được nâng cao lên mức cao nhất, mang tới không gian sống trong lành và thoáng mát. Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức.

Cuộc sống tiện nghi hiện đại

Chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân:

Hệ thống giáo dục quốc tế hiện đại American School

Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao

Trung tâm thương mại đẳng cấp.

Nhà hàng BBQ

Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân Gem Riverside  như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,…

Hệ thống an ninh an toàn đảm bảo

Một cuộc sống an toàn là điều ai cũng quan tâm khi mà xã hội ngày càng phức tạp và nhiều chuyện đáng tiếc đã xảy ra. Tại Gem Riverside, cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn cuộc sống khi dự án được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp với camera hiện đại, quan sát khắp nơi 24/7, thiết bị khóa cửa cao cấp, đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động liên tục.

Xem ngay thông tin căn hộ Gem Riverside Quận 2 : https://canhogemriverside.edu.vn/tin-bat-dong-san/