Bên trong cửa hàng mới toanh của Thế Giới Di Động: Đẹp, sang, ít nhân viên

Cửa hàng mới mở của Thế Giới Di Động được kiến trúc lại gần như hoàn toàn, phong một vàih sang trọng nhưng tối giản hơn.

Những ngày gần đấy, ai đi ngang một vài con phố Lê Quang Định (Bình Thạnh, TP.HCM) nếu chú tâm sẽ thấy 1 trung tâm thương mại Thế Giới Di Động khác có những trung tâm thương mại khác. Bảng hiệu và vẻ ngoài đã được kiến trúc lại dù vẫn giữ một vài màu vàng, đen chủ đạo.

Bảng hiệu mới được kiến trúc dễ làm, ít chi tiết hơn. Ngoài ra dễ cảm thấy rằng phần kính đã được thay bằng màu tối hơn, nội khu dùng đèn vàng chứ không dùng kính sáng màu và đèn neon màu trắng như một vài cửa hàng giai đoạn này.

Bảng hiệu thông thường của Thế Giới Di Động được viền màu vàng ngoại khu, trong khi bảng hiệu mới có màu đen trọn vẹn. Dòng chữ thegioididong.com trên bảng hiệu mới cũng được đặt trong 1 dải màu xám khác trước. Bảng hiệu mới không gắn thêm một vài chữ như “Bán trả góp” được viết có kích cỡ lớn như một vài bảng cũ.

Bên trong cũng có những một vàih tân lớn. Dễ cảm thấy nhất chính là phần bàn trưng bày sản phẩm đã được nâng lên ngang tầm hông của người thông thường, việc này đảm bảo giúp cho 1 bạn khi đứng trải nghiệm sản phẩm sẽ tốt hơn so có bàn thấp.

Các bàn trải nghiệm đều có mặt màu trắng viền vàng chính giữa. Các chân bàn được làm bằng ống sắt vuông, việc này giúp cho không gian nhìn rộng thoáng hơn so có một vài chân bàn làm dạng vách ngăn – khiến cho không gian bị chia tách nhìn sẽ bó hẹp hơn.

Với một vàih làm bàn dạng này, việc giấu dây điện sẽ khó hơn so có kiểu truyền thống, Thế Giới Di Động đã khắc phục được, tuy nhiên phần dây nối giữa liên hệ và bàn trải nghiệm vẫn là một vài dây dạng xoắn, nếu được làm thẳng, gọn như cửa hàng Apple Store (Singapore) sẽ đẹp hơn.

Một một vàih tân lớn khác là bàn tiếp bạn. Thay vì dựa lưng vào tường thì bàn mới được làm để hoà vào không gian chung. Khách hàng có lối đi chung quanh bàn thay vì không được xâm phạm vào phần phía sau lưng nhân viên ngồi như kiểu kiến trúc truyền thống.

Khi PV ICTnews đến đấy, người nữ quản lý đang làm ngồi ở quầy thu ngân làm nhiệm vụ thu tiền. Bên cạnh đây là 1 nhân viên dường như làm công việc hỗ trợ kỹ thuật.

Trao đổi có ICTnews, nữ quản lý cho biết doanh nghiệp đang thi công mô hình để 1 người có thể làm nhiều việc hơn. Như cô đang làm nhiệm vụ của nhân viên thu ngân. Để hoạt động cửa hàng có kích cỡ trung bình này, cần dao động 6-7 nhân viên bao gồm quản lý, trong đây có 1 nhân viên lo nhiệm vụ giao hàng.

Việc tách bàn thu ngân ra khỏi bức tường 1 lần nữa khiến không gian rộng hơn, bạn cảm giác gần gũi hơn, dĩ nhiên cũng tiết kiệm không gian và nhân viên hơn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/