Bình luận đầu tiên của Apple kể từ khi loại bỏ ứng dụng vượt tường lửa của Trung Quốc

Sau động thái gỡ bỏ đa số áp dụng VPN lớn ở Trung Quốc được xem là để lấy lòng Bắc Kinh, Apple hôm nay đã đưa ra bình luận Thứ nhất về vụ việc này.

Apple đã đưa ra lời bình luận về vụ việc gỡ bỏ đa số những áp dụng VPN (áp dụng tạo mạng lưới cá nhân nặc danh) khỏi kho áp dụng App Store Trung Quốc, nhà Táo cho biết mình đang gắng sức tuân thủ những điều luật đặt ra bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ tài liệu (MIIT) hồi đầu năm nay – vốn dĩ đề nghị những áp dụng VPN du nhập vào nước này phải được cấp phép bởi chính phủ.

Ứng dụng VPN và những dịch vụ tương tự giai đoạn này là 1 trong số rất ít những nhữngh cho phép 1 người có thể vượt qua được hệ thống kiểm duyệt của Trung Quốc – vốn luôn tìm nhữngh ngăn chặn người dùng truy cập vào rất nhiều website dựa trên nội dụng hiện thời hoặc nội dung tiềm năng trong tương lai của chúng. Hồi tháng 1, MIIT đã ban hành luật mới đề nghị mọi áp dụng giả lập VPN phải được trực tiếp cấp phép bởi chính phủ Trung Quốc. Hiện ở có 1 số doanh nghiệp lớn thuộc quyền quản lý nhà nước cung cấp quyền vận hành cho áp dụng VPN, nhưng đợt “thanh tẩy” lần này càn quét hết đa số những tên tuổi giả lập VPN nổi tiếng cũng như được dùng nhiều nhất khỏi App Store Trung Quốc, khiến việc vượt tường lửa đối có công dân sống ở Trung Quốc giờ đây gặp khó hơn rất nhiều.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/